Dàn sao Việt hào hứng chụp ảnh trong khung cảnh đậm chất dân gian tại buổi ra mắt phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên”

Giải Trí

Bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” được sản xuất dựa trên truyền thuyết cùng tên, nội dung xoay quanh nhân vật Lạc Long Quân và Âu Cơ tình cờ gặp nhau, cùng nhau bảo vệ người dân và tìm kiếm, xây dựng vùng đất mới. Họ đã phải cùng nhau vượt qua bao khó khăn, chiến đấu với nhiều loại yêu quái để bảo vệ sự yên bình của dân làng. Không đơn thuần là câu chuyện Lạc Long Quân và Âu Cơ kết duyên cùng nhau và sinh ra Bọc Trăm Trứng, bộ phim còn có nhiều tình tiết được sáng tạo rất cuốn hút và thú vị. Để đảm bảo yếu tố truyền thuyết của câu chuyện, “Con Rồng Cháu Tiên” còn được cố vấn bởi nhà sử học Dương Trung Quốc – một trong những chuyên gia sử học hàng đầu Việt Nam.


Trailer của bộ phim “Con Rồng Cháu Tiên

Trước khi chính thức ra mắt phim, bộ poster tạo hình nhân vật và trailer hoành tráng của phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên” cũng được tung ra, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng và những người yêu điện ảnh.

poster_main3_revise3_nonlogo
Poster phim
part4_scene77_panel1-01
Hình ảnh trong phim

Buổi công chiếu diễn ra trong không gian đậm chất văn hóa dân gian. Bên cạnh ekip sản xuất phim, buổi ra mắt phim còn có sự tham gia của các nghệ sĩ Việt. Dàn sao Việt rất hào hứng vì lần đầu tiên được thưởng thức một bộ phim hoạt hình văn hóa dân gian được đầu tư kỹ lưỡng và công phu.

01-truong-quynh-anh-con-trai-08
Trương Quỳnh anh và con trai
01-truong-quynh-anh-con-trai-03
Bé Shi – con trai Trương Quỳnh Anh tỏ ra vô cùng thích thú khi được xem phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên”
01-truong-quynh-anh-con-trai-18
Shi tạo dáng cho mẹ Quỳnh Anh chụp ảnh trong không gian đậm chất dân gian
02-gia-dinh-dang-khoi-04
Gia đình Đăng Khôi – Thủy Anh
03-dinh-ngoc-diep-02
Đinh Ngọc Diệp
07-tien-cookie
Tiên Cookie
04-yen-nhi-04
Yến Nhi
05-gia-khiem-bao-an
Gia Khiêm – Bảo An
09-hai-trieu-bb-tran-02
Hải Triều – BB Trần
08-dai-nghia-02
MC Đại Nghĩa

Trong buổi công chiếu, đạo diễn của bộ phim – Leo Đinh đã chia sẻ những điều khiến anh tâm huyết khi làm bộ phim hoạt hình “Con Rồng Cháu Tiên”: “Thử thách lớn nhất khi bắt tay vào làm phim là thông tin lịch sử khá hạn chế. Ngoài ra, việc tìm cách để tạo nên sự hào hùng, thú vị và nhất là cảm hứng cho thế hệ trẻ cũng đòi hỏi nghiên cứu rất kỹ lưỡng. Đây cũng chính là dự án vô cùng đặc biệt vì không những đòi hỏi rất nhiều thử thách trong khâu kĩ thuật mà thực sự đã đẩy chúng tôi vượt qua những giới hạn kể chuyện bằng hình ảnh và chuyển động từ trước đến giờ.”.

Phim chính thức được chiếu online trên toàn quốc và trên kênh truyền hình từ ngày 4/11/2017.

Thực hiện: depweb

05/11/2017, 10:00