BLACK VINEGAR

Dàn sao “Tiệc Trăng Máu” hội tụ trong bộ ảnh lộng lẫy chúc mừng bộ phim đạt 100 tỷ

Giải Trí

Sau 2 tuần ra mắt, “Tiệc Trăng Máu” chính thức gia nhập câu lạc bộ phim điện ảnh đạt 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé. Dàn ngôi sao “bạc tỷ” của phim cũng lần đầu tiên hội tụ đầy đủ trong một khung hình để ăn mừng thành tích ấn tượng của tác phẩm.

hinh anh tiec trang mau - 1
Sau tuần đầu mở màn thành công, “Tiệc Trăng Máu” của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã chính thức cán mốc 100 tỷ đồng doanh thu phòng vé chỉ sau tuần thứ hai công chiếu (tính từ ngày 26/10 – hết ngày 2/11), theo số liệu được công bố chính từ nhà phát hành Lotte Entertainment.
hinh anh tiec trang mau - 9
Tính đến nay, bộ phim đã thu hút hơn 1,4 triệu lượt khán giả ra rạp thưởng thức bộ phim. Theo đó, “Tiệc Trăng Máu” chính thức trở thành bộ phim điện ảnh có doanh thu cao thứ nhì trong năm 2020, chỉ xếp sau “Gái Già Lắm Chiêu 3” khởi chiếu dịp Tết vừa qua. Đặc biệt, “Tiệc Trăng Máu” là một trong những bộ phim Việt có sự sụt giảm thấp nhất khi sang đến tuần chiếu thứ hai.
hinh anh tiec trang mau - 3
Tỷ lệ giảm thấp này chứng tỏ sức hút không hề giảm của bộ phim bởi chất lượng đã được nhiều khán giả kiểm chứng cùng với yếu tố truyền miệng mạnh mẽ. Nhiều khả năng, bộ phim sẽ tiếp tục dẫn đầu phòng vé trong tuần tới, đạt kỷ lục 3 tuần liên tiếp tuần đứng nhất mà trước đó chỉ có phim “Mắt Biếc” làm được.
hinh anh tiec trang mau - 4
Không giấu được cảm xúc, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bày tỏ: “Thật sự thở phào nhẹ nhõm vì thấy đây là thành tích xứng đáng dành cho công sức của đoàn phim. Nhưng hơn hết, tôi thật sự vui mừng khi thấy thị trường rạp chiếu phim sôi động trở lại khi có được một bộ phim nhận được sự yêu mến của khán giả. Được thấy khán giả háo hức đến rạp sau một năm quá ảm đảm là điều quá đỗi hạnh phúc với nhà làm phim”.
hinh anh tiec trang mau - 5
Thành tích ấn tượng của Tiệc Trăng Máu là phần thưởng xứng đáng, một lần nữa khẳng định chất lượng và sức hấp dẫn của bộ phim. Tác phẩm không chỉ giúp đem lại những giây phút giải trí cho khán giả mà còn đọng lại trong lòng họ những trăn trở, suy nghĩ, những tiếng cười chua cay trước những câu chuyện, mắt tối về cuộc sống, gia đình được thể hiện một cách trào phúng, đầy châm biếm trong phim.
hinh anh tiec trang mau - 5 (1)
Với nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh anh dành lời cám ơn khán giả đã ủng hộ bộ phim nói riêng và cả ngành điện ảnh nói chung. “Mặc dù Tiệc Trăng Máu ra mắt trong một năm nhiều khó khăn, từ bệnh dịch đến mưa lũ nhưng rất cám ơn đoàn phim đã làm hết mình để khán giả có những giây phút ‘thoát ly thực tại’ để được cười khóc, thư giãn và suy ngẫm”, anh chia sẻ.
hinh anh tiec trang mau - 7
Để ăn mừng bộ phim đạt được doanh thu như mong đợi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên ngôi sao từ Thái Hoà, Đức Thịnh, Thu Trang, Hứa Vĩ Văn, Hồng Ánh, Kiều Minh Tuấn và Kaity Nguyễn đã cùng hội tụ trong một bộ ảnh độc đáo.
hinh anh tiec trang mau - 8
Đặc biệt, đây là lần đầu tiên mà đầy đủ dàn diễn viên của “Tiệc Trăng Máu” góp mặt cùng nhau trong một khung hình kể từ khi phim đóng máy đến nay. Bởi lẽ, tất cả dàn diễn viên của phim đều sở hữu lịch trình cực kỳ bận rộn khi đóng nhiều vai trò từ diễn viên, đạo diễn đến nhà sản xuất. Vì vậy, bộ ảnh đặc biệt này chính là lời tri ân của ekip “Tiệc Trăng Máu” gửi tặng cho những khán giả đã ủng hộ bộ phim và giúp bộ phim tiến xa hơn nữa trong thời gian tới.

Bài: Đẹp Entertainment

04/11/2020, 10:10