Dàn sao “Phi Công Siêu Đẳng Maverick” khoe visual “hảo hạng”, chia sẻ 1001 bí kíp giữ dáng “chuẩn không cần chỉnh” - Tạp chí Đẹp

Dàn sao “Phi Công Siêu Đẳng Maverick” khoe visual “hảo hạng”, chia sẻ 1001 bí kíp giữ dáng “chuẩn không cần chỉnh”

Giải Trí

“Phi Công Siêu Đẳng Maverick” (tựa gốc: “Top Gun Maverick”) đang làm mưa làm gió tại các phòng vé khắp thế giới. Không chỉ đem đến một Tom Cruise phong độ nguyên vẹn sau 36 năm, bộ phim còn là sân khấu cho hàng loạt ngôi sao trai xinh gái đẹp tỏa sáng trong vai các phi công tài ba.

TOM CRUISE (vai Đại úy Pete “Maverick” Mitchell / Nhà sản xuất) 

Khi phần đầu tiên của Top Gun được phát hành vào năm 1986, Tom Cruise mới chỉ là một diễn viên trẻ 24 tuổi. Vậy mà với “Phi Công Siêu Đẳng Maverick”, vóc dáng của ngôi sao 59 tuổi vẫn cực kỳ trẻ trung, cân đối. Bí quyết giữ dáng của ngôi sao nằm ở việc liên tục hoạt động: “Thường xuyên tập luyện tim mạch và sức mạnh bằng những thứ như đấu kiếm hoặc leo núi – duy trì sự linh hoạt và cân bằng: đó là hai điều quan trọng nhất giúp chống lão hóa.”

MILES TELLER (vai Trung úy Bradley “Rooster” Bradshaw)

Vai Bradley “Rooster” Bradshaw – con trai của người phi công quá cố rất được khán giả yêu mến “Goose” trong “Phi Công Siêu Đẳng Maverick”. Miles Teller là một trong những ngôi sao sở hữu cơ thể cường tráng, khỏe khoắn để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả. Bên cạnh chương trình học bay khắc nghiệt, nam diễn viên còn phải chuẩn bị bằng các bài tập bao gồm chạy khởi động, squat với tạ, chống đẩy.

GLEN POWELL (vai Trung úy Jake “Hangman” Seresin)

Được coi là đối trọng với Rooster – Hangman là một phi công bản lĩnh, có cái tôi tỉ lệ thuận với tài năng trong buồng lái. Điều này không chỉ thấy rõ ràng trong quá trình tập luyện với chiến đấu cơ, mà ngay cả trong giờ giải lao như cảnh đánh bóng bãi biển, “body” của Hangman và Rooster cũng phải một chín một mười mới chịu. Nhờ các bài tập cắt mỡ, tạo nét cho khối cơ, tăng khối nạc và siết cơ cho phần vai mà Glen Powell chỉ trong 7 tuần đã có được hình thể tuyệt vời cho nhân vật.

MONICA BARBARO (vai Trung úy Natasha “Phoenix” Trace)

Phoenix không chỉ là “crush” của Rooster mà quan trọng hơn, cô là một phi công ưu tú được chọn lọc từ trường Top Gun. Cô được khán giả yêu mến không chỉ bởi gương mặt đẹp, thân hình cân đối rắn rỏi mà còn bởi sự hài hước, khiêm tốn: dù là nữ phi công hiếm hoi, cô không khoe khoang về điều đó. Cùng với Bob (Lewis Pullman), họ tạo thành một cặp thú vị gồm những người vốn bị coi thường và đánh giá thấp nhưng sớm chứng minh năng lực vượt trội trong thực tế.

GREG TARZAN DAVIS (vai Trung úy Javy “Coyote” Machado)

Mọi thứ gần như thay đổi hoàn toàn với Greg Tarzan kể từ khi anh đặt bút ký hợp đồng tham gia vào “Phi Công Siêu Đẳng Maverick”. Bởi anh biết rằng, ở đó sẽ có cảnh cởi trần chơi bóng bãi biển, nhưng đồng thời cũng có không ít cảnh lái máy bay F-18. Điều đó có nghĩa là việc học lái máy bay cũng quan trọng như việc tập luyện để có một thể hình tốt chịu đựng quá trình đào tạo vất vả, đồng thời chuẩn bị cho các cảnh giải trí. 

DANNY RAMIREZ (vai Trung úy Mickey “Fanboy” Garcia)

Là một nghệ sĩ đa tài, năng động, Danny Ramirez đang nhanh chóng nổi lên như một trong những khám phá mới của ngành giải trí. Ramirez nổi tiếng với vai diễn nhân vật Joaquin Torres trong loạt phim Marvel “The Falcon & The Winter Soldier”. Anh cũng sẽ đóng chính cùng mỹ nữ Lili Reinhart trong bộ phim truyền hình mới về dòng thời gian kép “Plus / Minus” của Netflix.

 

Tác giả: Đẹp Online

11/06/2022, 09:23