Dàn nam thanh, nữ tú quen mặt đổ bộ buổi casting dự án phim điện ảnh đầu tay của Dược sĩ Tiến

Giải Trí

Rất nhiều diễn viên trẻ đã thể hiện những cảm xúc hỉ – nộ – ái – ố muôn màu cũng như nhiệt huyết và khả năng nhập vai ấn tượng khi đến tham gia dự án điện ảnh “Hạnh Phúc Máu” do Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất.

casting phim hanh phuc mau - 1

Dự kiến bấm máy vào tháng 11 tới đây và sẽ ra mắt trên màn ảnh rộng vào năm sau, dự án điện ảnh “Hạnh Phúc Máu” do Dược sĩ Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài sản xuất đang bước vào một trong những giai đoạn tiền kỳ quan trọng: casting diễn viên. Đến sự kiện khá sớm, không quá khó nhận ra khi có hàng loạt gương mặt quen thuộc như: Diễn viên Lu An – chàng diễn viên quen mặt trong các dự án phim của Luk Vân, Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019 Quang Sơn, Tata Thuỵ Anh – nữ diễn viên chính trong web Drama “Bí Mật Trường Sanh Cung” từng gây chú ý, người mẫu – diễn viên Minh Kha, diễn viên Dương Yến Nhi và nhiều gương mặt trẻ trong các nhóm hài đình đám nhất hiện nay.

casting phim hanh phuc mau - 2

Dược sĩ Tiến cho biết, khi kêu gọi các diễn viên đến tham gia casting cho phim, anh không đặt ra quá nhiều yêu cầu khắt khe, mà luôn mở rộng cánh cửa cơ hội cho tất cả mọi người, miễn là họ có đủ năng lực, đam mê và nhiệt huyết đối với điện ảnh. Ngồi ghế “giám khảo” của buổi casting cùng với đạo diễn Nguyễn Chung, Dược sĩ Tiến cho biết ngoài việc nhìn vào các yếu tố kỹ thuật như đại từ, giọng nói, khả năng biến hóa nhân vật… thì cảm xúc cũng là điều mà anh cực kỳ quan tâm và coi trọng.

casting phim hanh phuc mau - 3

casting phim hanh phuc mau - 4

Ê-kíp của “Hạnh Phúc Máu” là những người trẻ lần đầu đảm nhiệm vị trí quan trọng của một phim điện ảnh. Tuy nhiên, dù trẻ nhưng họ đều có đủ kinh nghiệm, đam mê và tự tin vào bản thân để cho ra một sản phẩm thực sự tốt, chất lượng và thuyết phục được người xem. Và các diễn viên sẽ chính là những mảnh ghép còn lại góp phần tạo nên tổng thể hoàn chỉnh của ê-kíp Hạnh phúc máu trước khi bắt tay vào bấm máy. Hãy cùng đón đợi những thông tin cập nhật hấp dẫn khác mà đoàn phim sẽ hé lộ với khán giả trong thời gian tới.

Bài : Đẹp Online

19/08/2020, 22:00