Đan Lê tình tứ bên Khải Anh tham dự sự kiện

Sao

Mặc dù Đan Lê đang rất bận rộn với vai trò MC và quản lý trung tâm chăm sóc sức khỏe cho bà bầu, còn ông xã – đạo diễn Khải Anh cũng đang thực hiện phần 2 của bộ phim “Tuổi thanh xuân”, nhưng cả hai đều dành thời gian bên nhau trong sự kiện của Samsung diễn ra vào chiều tối ngày 8/9 tại Hà Nội. Bên cạnh đó, hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm, hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, diễn viên Khánh Huyền cũng góp mặt để giới thiệu sản phẩm máy giặt mới nhất mang tên AddWash với những tính năng khá thú vị. 

Vợ chồng Khải Anh – Đan Lê tình tứ bên nhau

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh, hoa hậu Hoàn vũ 2008 Thùy Lâm, diễn viên Khánh Huyền, diễn viên Đan Lê 

AddWash là dòng máy giặt đầu tiền trên thế giới có chức năng cho thêm đồ vào bất cứ lúc nào trong chu trình giặt nhờ một cửa phụ phía trên cửa chính của lồng giặt ngang. Điều này cho phép người dùng có thể thêm những món đồ bỏ sót, đồ được giặt tay trước vào để xả và vắt, hoặc đổ thêm nước xả vải ngay ở chu trình xả. Cửa phụ này không chỉ được thiết kế tiện dụng, đẹp mắt mà còn có khả năng chịu lực cao và các tính năng an toàn khác như khóa an toàn cho trẻ em.

Ngoài ra, máy giặt AddWash cũng được Samsung cải tiến nhiều tính năng như công nghệ Digital Inverter với động cơ biến tần kỹ thuật số giúp hoạt động hiệu quả, bền bỉ, tiết kiệm điện năng và giảm thiểu tiếng ồn. Công nghệ Samsung ecobuble độc quyền của hãng giúp đánh tan bột giặt với không khí và nước, tạo ra nhiều bọt xà phòng phủ kín lồng giặt, thẩm thấu vào sợi vải nhanh hơn, giặt sạch hiệu quả và bảo vệ sợi vải tối ưu. Tính năng giặt kỹ siêu tốc (SuperSpeed) được Samsung cho biết giúp giảm thiểu thời gian giặt chỉ còn lại 59 phút.

Người dùng cũng có thể kết nối máy giặt AddWash qua tính năng Smart Control giúp điều khiển việc khởi động hay dừng giặt, cũng như kiểm tra thời gian và chế độ giặt thông qua điện thoại thông minh. Công nghệ VTR Plus với cảm biến chống rung 3D giữ lồng giặt cân bằng hoàn hảo với tốc độ cao giảm thiểu tiếng ồn và rung.

Dòng máy giặt mới AddWash của Samsung được xem là một trong những dòng sản phẩm trọng điểm  tại nhiều thị trường trong đó có Việt Nam.

Máy giặt cửa trước Samsung AddWash với 10 mẫu sẽ có mặt chính thức trên thị trường từ ngày 9/9 với thiết kế màu inox, bạc, trắng cùng giá bán từ 12,99 triệu đồng đến 36,99 triệu đồng. 

Mời bạn đọc xem thêm hình ảnh tại sự kiện:

Diễn viên Đan Lê

Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh chụp cùng các vị lãnh đạo hãng Samsung

Hoa hậu Thùy Lâm bên dòng máy giặt AddWash. Cô và con trai cũng là nhân vật chính của đoạn phim quảng cáo máy giặt AddWash mới nhất của Samsung trên truyền hình. 

Diễn viên Khánh Huyền

Bốn người đẹp hội ngộ tại sự kiện

Máy giặt AddWash có giá từ 12,99 triệu đồng và được bảo hành tới 11 năm.  

Tin và ảnh Trần Giáp

Thực hiện: depweb

09/09/2016, 15:16