Dàn diễn viên “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” diện áo dài rực rỡ trong bộ ảnh chúc Tết

Giải Trí

Nhân dịp năm mới Quý Mão, dàn diễn viên “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” đã tranh thủ giờ nghỉ trưa ít ỏi để thực hiện bộ ảnh chúc Tết dành tặng cho khán giả. Từ đạo diễn Lý Hải đến các diễn viên diện những bộ áo dài truyền thống với đủ các màu sắc tươi vui, rực rỡ. 

Việc thực hiện bộ ảnh tuy có phần gấp rút nhưng cũng là cơ hội để dàn diễn viên gồm Kim Hải, Quốc Cường, Trung Dũng, Tú Tri, Huy Khánh, Thanh Thức, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc, Lý Hải,… gửi lời chúc tân xuân ý nghĩa đến khán giả. Nam diễn viên Lý Hải cùng bà xã chia sẻ: “Năm mới Tết đến Lý Hải – Minh Hà xin gửi lời chúc đến tất cả quý vị, các anh chị và các bạn một năm mới an khang, thịnh vượng”.

“Lật Mặt” vốn là một trong những thương hiệu phim được khán giả yêu mến bởi phong cách làm việc chỉn chu, có tâm với nghề và cẩn thận đến từng chi tiết. Do đó mà phần phim sắp ra mắt hứa hẹn sẽ tái hiện một trong những nghề thủ công lâu đời của người miền Tây với những công đoạn rất phức tạp nhưng không kém phần thú vị để cho ra đời tấm chiếu thân thuộc với nhiều thế hệ người Việt.

Và với phần 6 – “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” của chuỗi phim điện ảnh ăn khách này, nam diễn viên cho biết với mỗi dự án mới, anh đều muốn tạo ra sự khác biệt và “chơi lớn” hơn so với phần trước đó. Lần này, giọng ca đến từ Mỹ Tho tiếp tục chọn miền quê hương Tây sông nước làm bối cảnh. Phim sẽ diễn ra chủ yếu tại làng nghề chiếu Định Yên ở Lấp Vò, Đồng Tháp. Theo đó, đây cũng là lần hiếm hoi một ngành nghề thủ công truyền thống tưởng chừng như mai một của Việt Nam xuất hiện trên màn ảnh rộng.

Đến thời điểm hiện tại, có thể nói “Lật Mặt” là chuỗi phim thành công bậc nhất của điện ảnh Việt. Mỗi phần phim đều được Lý Hải đầu tư công phu, hoành tráng và luôn đạt doanh thu ở mức “khủng”. “Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh” dự kiến ra mắt khán giả Việt ngày 28/4 tại các rạp trên toàn quốc.

Bài: Đẹp Online

17/01/2023, 11:00