Dàn diễn viên “Chìa khóa trăm tỷ” gửi lời cổ vũ tinh thần chống dịch tới khán giả

Giải Trí

Vừa qua, dàn diễn viên bộ phim “Chìa khóa trăm tỷ” đã gửi những lời nhắn nhủ nhằm khích lệ, cổ vũ tinh thần chống dịch đến cả nước. Các nghệ sĩ cũng chia sẻ thêm với khán giả về cuộc sống của mình trong thời điểm giãn cách xã hội và mong muốn sớm được gặp lại người hâm mộ trên màn ảnh rộng.

Trong không khí đầy quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh của những ngày giãn cách xã hội, các diễn viên của dự án điện ảnh “Chìa khóa trăm tỷ” đã tự thực hiện một video cổ vũ, lan tỏa năng lượng tích cực đến cộng đồng trong mùa dịch.

Các nghệ sĩ đều bày tỏ nỗi nhớ với khán giả khi bộ phim nói riêng và các hoạt động giải trí nói chung đều phải hoãn lại do dịch bệnh. Diễn viên Anh Tú chia sẻ sự tiếc nuối khi vẫn chưa thể thực hiện lời hứa, gửi tặng món quà bất ngờ đến người hâm mộ. Trong khi đó, NSND Kim Xuân cho biết, suốt sự nghiệp của mình, chưa bao giờ chị phải ngưng hoạt động lâu đến thế.

Đối mặt với những khó khăn và nỗi lo mùa dịch, mỗi nghệ sĩ lại tìm cho mình cách tận dụng thời gian giãn cách sao cho thật ý nghĩa. Diễn viên Thu Trang cho hay, chị và ông xã Tiến Luật có thêm cơ hội chăm sóc con nhờ giãn cách xã hội, còn diễn viên Pom dành thời gian tập thể thao với mẹ. Trong khi Kiều Minh Tuấn, Jun Vũ tranh thủ chăm sóc nhà cửa, thú cưng, còn Puka học nấu ăn và rèn luyện kỹ năng diễn xuất.

Các nghệ sĩ cũng gửi những thông điệp cổ vũ, kêu gọi mọi người thực hiện tốt các chỉ thị của Chính phủ, cũng như bày tỏ sự xúc động, biết ơn trước những nỗ lực của các y bác sĩ, các chiến sĩ và đội ngũ tình nguyện viên chống dịch. Đồng thời, dàn diễn viên không quên gửi lời chúc sức khoẻ đến cộng đồng và hẹn gặp khán giả một ngày không xa với dự án “Chìa khoá trăm tỷ”.

Bài: Đẹp Entertainment

28/07/2021, 11:23