Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh tái hiện 25 năm sự nghiệp - Tạp chí Đẹp

Đàm Vĩnh Hưng ra mắt phim điện ảnh tái hiện 25 năm sự nghiệp

Giải Trí

Vừa qua, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức họp báo công bố dự án điện ảnh mới có tên “Hào Quang Rực Rỡ – The King”, kể về cuộc đời nhiều thăng trầm và hành trình 25 năm sự nghiệp của “ông hoàng nhạc Việt”. Sự kiện thu hút sự quan tâm của giới truyền thông cũng như đã quy tụ đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng tham dự. 

Poster công bố dự án phim điện ảnh Hào Quang Rực Rỡ – The King của Đàm Vĩnh Hưng.

Tại buổi họp báo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã gây ấn tượng với giọng hát đầy nội lực cùng gu thời trang nổi bật, khoe thần thái của một “ông hoàng” thực thụ trong showbiz Việt. Anh cũng chia sẻ về dự án đặc biệt này: “Tôi đã ấp ủ ý tưởng thực hiện phim điện ảnh về hành trình hoạt động nghệ thuật của mình từ rất lâu rồi nhưng mãi đến tận hôm nay kế hoạch đó mới chính thức khởi động. Trùng hợp lại đúng vào dịp kỷ niệm 25 năm sự nghiệp ca hát. Tôi được gặp những bạn trẻ có tài, những người rất giỏi trong lĩnh vực của họ đang theo đuổi. Đúng người – đúng thời điểm, không có lý do gì để chần chừ nữa, tôi gật đầu đồng ý giao phó câu chuyện đời mình cho họ liền!” 

Và khi được Trấn Thành “khích tướng” rằng liệu “ông Hoàng nhạc Việt” có dám “kể xấu” chính mình hay không, nhân vật chính của phim điện ảnh “Hào Quang Rực Rỡ” cho biết: “Tôi tự nhận mình có nhiều khuyết điểm: xấu tính, cộc cằn, nói chuyện cũng có chút thô lỗ,… nhưng chỉ vì cái áo nghệ sĩ khống chế tôi nhiều quá nên khán giả chưa thể thấy được những góc khuất của Đàm Vĩnh Hưng. Nhưng tôi chắc chắn rằng, ‘Hào Quang Rực Rỡ’ sẽ phô bày ra cho mọi người biết những ‘sự thật’ đó’ ”. 

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện ấn tượng trước gần 600 khách mời.

Đạo diễn Nam Cito cũng cho biết: “Khi bắt tay 3 năm làm việc liên tục và nói chuyện với anh Đàm Vĩnh Hưng, chúng tôi mới biết được những câu chuyện mà truyền thông không ai được thấy. Và nó chạm vào cảm xúc của chúng tôi. ‘Hào Quang Rực Rỡ – The King’ sẽ kể câu chuyện về Đàm Vĩnh Hưng dưới góc nhìn chân thực nhất”. 

Bên cạnh đó, đạo diễn Bảo Nhân khẳng định, “Hào Quang Rực Rỡ – The King” không phải là phim âm nhạc hay phim chính luận. “Đây là một bộ phim dành cho đại chúng. ‘Hào Quang Rực Rỡ – The King’ đậm chất giải trí như con đường mà anh Đàm Vĩnh Hưng đã đi, và cũng cảm xúc như con người thật của anh. Đây là một bộ phim được chúng tôi làm bằng sự ngưỡng mộ và kính trọng với một người nghệ sĩ hết lòng vì nghệ thuật với nguồn năng lượng hiếm có”. 

“Hào Quang Rực Rỡ – The King” tái hiện cuộc đời đa sắc màu của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng trải dài qua nhiều giai đoạn của nền giải trí, âm nhạc Việt Nam từ thập niên 80-90 cho đến nay. Bên cạnh đó, những góc khuất đời tư lẫn những tranh cãi suốt quá trình hoạt động trong showbiz của ông hoàng nhạc Việt cũng sẽ được thể hiện chân thực, trọn vẹn và đầy cảm xúc trên phim. Phim dự kiến khởi chiếu vào năm 2024. 

Tác giả: Đẹp Online

22/03/2023, 13:00