Đặc quyền từ “lỗ hổng”… sắc đẹp

Làm Đẹp

1. Màu da nhợt nhạt

Khi làn da nhợt nhạt, bạn thường cố gắng tìm mọi cách để nó trông hồng hào hơn song lại không hề nghĩ tới những rủi ro về sức khỏe. Đừng cố gắng làm trắng, bạn có thể dùng trang phục hoặc trang điểm để tạo sự quyến rũ cho mình. Hãy nhìn vào các biểu tượng thời trang Audrey Hepburn, Marilyn Monroe hay Grace Kelly… họ đều rất tuyệt vời dù có làn da nhợt nhạt.

 

2. Tàn nhang

Hầu hết các phụ nữ đều không thích tàn nhang và nỗ lực để giấu chúng đi. Nhưng hãy nghĩ rằng chúng khá đáng yêu và làm cho bạn trở nên độc đáo.

3. Ngực nhỏ

Đôi khi những thiếu sót của bạn lại làm cho người khác phải ghen tỵ. Ngực nhỏ có nhiều lợi thế hơn bạn nghĩ. Nó không phải bó buộc trong một vài trang phục nhất định mà có thể đa dạng đủ loại váy áo. Nó cũng không gây phiền nhiễu cho bạn trong bất cứ hoạt động nào.

 

4. Mái tóc xoăn

Những cô gái có mái tóc xoăn thường cố gắng “chiến đấu” để tóc được thẳng và sáng bóng. Nhưng một mái tóc xoăn tự nhiên sẽ mang lại cho bạn vẻ đẹp độc đáo. Bạn có thể sử dụng gel hoặc mousse để tạo ra những kiểu tóc đặc biệt cho mình.

5. Lông mày rậm

Các cô gái, hãy đặt nhíp xuống! Lông mày rậm là một “khiếm khuyết” mà bạn nên nắm lấy bởi chúng là xu hướng thời trang trong mùa này. Nó có đường nét và gây chú ý cho đôi mắt tuyệt đẹp của bạn. Bạn chỉ cần chú ý chăm sóc gọn gàng hơn một chút là được.

6. Thấp

Bạn là một cô gái thấp, nhưng đừng nên buồn vì điều đó. Trước hết hãy đi giày cao gót thường xuyên, luôn giữ thẳng lưng và tự tin vào chính mình. Bạn sẽ là một cô gái cực kỳ dễ thương và trẻ trung.

Theo CNMS

Thực hiện: depweb

06/12/2012, 17:48