"Đả nữ" Ngô Thanh Vân: "Tôi dành 200% sức mạnh tinh thần cho 'Thanh Sói'" - Tạp chí Đẹp

“Đả nữ” Ngô Thanh Vân: “Tôi dành 200% sức mạnh tinh thần cho ‘Thanh Sói'”

Giải Trí

Bất ngờ xuất hiện trong vai dì Lin, Ngô Thanh Vân mang đến màn trình diễn võ thuật xuất thần, hút hồn người hâm mộ trong “Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm”.

Tiên phong trên thị trường điện ảnh Việt Nam về thể loại phim “spin-off” (tiền truyện) và phi anh hùng, “Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm” của Ngô Thanh Vân mang đến nhiều sự tò mò về câu chuyện cảm xúc cùng những pha võ thuật mãn nhãn. Đặc biệt, sánh vai cùng thế hệ đả nữ trẻ Đồng Ánh Quỳnh, Tóc Tiên và Rima Thanh Vy (lần lượt thủ vai Bi – Thanh – Hồng), nữ nhà sản xuất – đạo diễn cũng xuất hiện ấn tượng trong vai dì Lin – người nuôi dưỡng và dẫn dắt Thanh Sói tương lai.

Trong vai trò đạo diễn, Ngô Thanh Vân đã dồn hết tâm huyết của mình cho đứa con tinh thần này. Thành quả của cô được đền đáp khi hành loạt tên tuổi đạo diễn đình đám ở Việt Nam đều dành những lời khen có cánh cho “Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm” như đạo diễn “Để Mai Tính” Charlie Nguyễn, đạo diễn Lý Minh Thắng, hay đạo diễn Đức Thịnh…

Trấn Thành cũng bày tỏ sự cảm phục Ngô Thanh Vân bởi đẳng cấp làm phim hành động đáng nể ở Việt Nam: “Những cú one-shot hành động đang được thực hiện ở 1 tiêu chuẩn tiệm cận với quốc tế, rất đáng khen và đáng học hỏi. Nhìn vào bối cảnh bộ phim chúng ta có thể thấy được sự đầu tư, độ kỳ công, nghiêm túc của nhà làm phim và tập thể diễn viên.”

Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm theo chân số phận bi kịch của những người con gái không may mắn bị vùi dập trong xã hội những năm 90. Đối diện với khó khăn, bộ ba đả nữ nỗ lực và không ngừng đấu tranh để tìm ra lối thoát. Với hành động mãn nhãn cùng câu chuyện cảm động của tình chị em, tinh thần phụ nữ mạnh mẽ, bộ phim chắc chắn sẽ khó thể bỏ qua trong dịp lễ năm nay. “Thanh Sói – Cúc Dại Trong Đêm” đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 23/12/2022.

Tác giả: Đẹp Online

30/12/2022, 18:00