Đã là tín đồ logo thì không thể bỏ lỡ BST TB Summer Monogram của Burberry - Tạp chí Đẹp

Đã là tín đồ logo thì không thể bỏ lỡ BST TB Summer Monogram của Burberry

Bộ Sưu Tập

Burberry giới thiệu bộ sưu tập TB Summer Monogram mới, được thiết kế bởi Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci, thông qua một chiến dịch quảng cáo độc đáo với sự tham gia của người mẫu Kendall Jenner.

Chiến dịch quảng cáo TB Summer Monogram ghi lại một hành trình từ thực tế đến giả tưởng, kết hợp vẻ nguyên sơ của việc chụp ảnh ngoài đời thực với sự hỗ trợ của công nghệ CGI. Từ lâu, Burberry luôn là cái tên tiên phong trong cuộc cách mạng số hoá những chiến dịch thời trang hết sức ấn tượng, những thước phim quảng cáo lần này được tạo nên bởi công nghệ CGI, với khung cảnh hồ bơi, sân trượt ván – thể hiện tinh thần tự do và phóng khoáng bất tận của mùa hè. Kendall hóa thân sống động thành bốn nhân vật đặc biệt được thể hiện thông qua các thiết kế dành cho cả nam và nữ trong bộ sưu tập TB Summer Monogram mới nhất. Chiến dịch được lồng ghép với một loạt các bức ảnh do chính Kendall tự thực hiện bằng máy tính của mình, mang lại tính chân thật và mộc mạc cho từng thước phim.

Để hiện thực hoá mọi ý tưởng cho chiến dịch lần này, Riccardo đã bắt tay cùng những tên tuổi gạo cội gồm nhiếp ảnh gia Nick Knight, giám đốc nghệ thuật Peter Saville và stylist Katy England.

Như một sự tri ân đến Thomas Burberry, người sáng lập thương hiệu, mẫu logo với hai chữ cái TB đan vào nhau – do Riccardo và Peter Saville tạo ra năm 2018 – được làm mới một lần nữa với thiết kế kích thước lớn hơn, và xuất hiện trong những gam màu đa dạng đi từ màu beige sẫm, xanh lam, xanh cobalt, xám than được nhấn nhá bởi các chi tiết sắc cam.

Thiết kế Monogram Thomas Burberry được giới thiệu lần đầu tiên vào tháng 8 năm 2018, do Giám đốc sáng tạo Riccardo Tisci và giám đốc nghệ thuật kiêm thiết kế đồ hoạ người Anh Peter Saville thực hiện. Đến tháng 5 năm 2019, BST Monogram Thomas Burberry đầu tiên đã được ra mắt, nổi bật với thiết kế logo TB lồng vào nhau trong tông màu nâu và beige đặc trưng Burberry.

Bộ sưu tập Thomas Burberry Monogram thứ hai – TB Summer Monogram, giới thiệu thêm nhiều thiết kế nhẹ nhàng với gam màu ấn tượng, bao gồm trang phục đi biển, đồ bơi, áo blouse, bodysuits, quần legging cho nữ, và áo hoodie, đồ bơi, áo sơ mi, quần shorts cho nam.

Bộ sưu tập lấy cảm hứng từ mùa hè với những chiếc túi Lola có điểm nhấn màu cam và xanh dương. Những chiếc túi bum, túi tote và pouches được làm từ canvas, một chất liệu chủ yếu được sản xuất bằng các nguồn tài nguyên tái tạo. Các phụ kiện khác bao gồm khăn lụa dệt của Ý, giày espadrilles, sandals và giày thể thao.

Ngoài ra còn có thiết kế ván lướt sóng TB Summer Monogram hợp tác độc quyền với Euroglass.

Thực hiện: Tuấn Anh

04/07/2020, 07:00