Đã đính hôn với Nhã Phương, Trường Giang vẫn nhận được lời tỏ tình từ Elly Trần

Giải Trí

Nửa tháng kể từ khi đính hôn với Nhã Phương, đây là lần đầu tiên Trường Giang trở lại với khán giả truyền hình. Trong khi đó, Elly Trần cũng lần đầu tiên chạm ngõ chương trình “Ơn giời cậu đây rồi” mùa 5.

Tiếp đón khách mời Elly Trần, trưởng phòng Trường Giang dùng nhẫn đính hôn do Nhã Phương tặng để thử thách Elly Trần. Danh hài vào vai một người đàn ông đang mang bầu. “Ông xã” Nhã Phương xác nhận: “Tôi đã có thai cùng Elly Trần”. Mang những nỗi bực dọc của một “bà bầu”, Trường Giang rơi vào tình trạng trầm cảm và hoài nghi về cô vợ nóng bỏng của mình.

ln_a4711
Elly Trần tuyên bố: “Tôi yêu Trường Giang” trên sân khấu “Ơn giời”

Dù sắp cưới Nhã Phương, Trường Giang vẫn “ghen lồng lộn” vì nghĩ Elly Trần có tư tình riêng khi suốt ngày rượu chè. Chính điều này đã khiến chàng “Mười Khó” tức tối và truy hỏi Elly Trần đến cùng. Trước mặt khán giả, cô nàng uất ức thừa nhận: “Tôi yêu Trường Giang”. Không những thế, cô còn tiết lộ mình say nắng “ông xã” Nhã Phương vì ngoại hình bắt mắt chứ không phải vì tiền. Bà mẹ hai con còn gây sốc khi tiết lộ: “Trường Giang là người đàn ông của đời tôi”.

Clip Elly Trần thú nhận: “Tôi yêu Trường Giang vì thân hình hoàn hảo”

Ngay cả NSƯT Ngọc Huyền và trưởng phòng Trấn Thành cũng khiến khán giả bất ngờ với những câu thoại liên quan đến Trường Giang. Nhã Phương dù không xuất hiện nhưng luôn bị các đồng nghiệp nhắc tên liên tục tại “Ơn giời”.

ln_a5044
NSƯT Ngọc Huyền bị “mẹ” Trấn Thành “vu” dan díu với Trường Giang khiến khán giả bật cười khi nhớ đến chuyện tình cảm lùm xùm của nam danh hài

Vào vai nữ ca sĩ và là con gái của “mẹ” Trấn Thành, Ngọc Huyền không được thông cảm mà còn bị “mẹ” hành hạ đủ điều. Đối diện Ngọc Huyền, Trấn Thành liên tục truy vấn vì sao đi hát mà nhà lại chẳng có tiền dư dả và để mình đói khổ, ăn không đủ no. Từ chuyện tiền nong, “mẹ” Trấn Thành tự tung luôn tin đồn Ngọc Huyền đang dan díu với Trường Giang vì thấy cả hai vô cùng ăn ý. Nghe thế, Ngọc Huyền cho biết Trấn Thành chỉ đang ảo tưởng vì thấy mình và Trường Giang “lùn giống nhau”. Trấn Thành cảnh cáo: “Qua lại với nó (Trường Giang) thì Nhã Phương sẽ cào nát nhà”. Bị vu khống, Ngọc Huyền vẫn khăng khăng: “Đó chỉ là tình cảm trên sân khấu. Nếu có tiến xa hơn thì con sẽ tính sau”.


“Mẹ” Trấn Thành “gả bán” con gái Ngọc Huyền cho Trường Giang

Có vẻ như những ồn ào tình cảm của Trường Giang thời gian qua vẫn còn dư âm khiến nam danh hài rơi vào những tình huống “khó đỡ” trên sân khấu, khi các đồng nghiệp liên tục lấy đó là “nguồn cảm hứng” trêu chọc anh và Nhã Phương.

Thực hiện: depweb

14/09/2018, 09:00