"Dạ Điểu": Bom tấn cổ trang đầy hấp dẫn của Hàn Quốc ra mắt khán giả Việt - Tạp chí Đẹp

“Dạ Điểu”: Bom tấn cổ trang đầy hấp dẫn của Hàn Quốc ra mắt khán giả Việt

Giải Trí

Ra mắt khán giả Việt vào đầu năm 2023, “Dạ Điểu” (tựa gốc: “The Night Owl”) hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới bằng sự kết hợp kinh điển giữa phim cổ trang Hàn Quốc và thể loại chính kịch, giật gân. 

“Dạ Điểu” là một câu chuyện được kể lại dưới góc nhìn của Kyung Soo (Ryu Jun Yeol thủ vai) – một danh y mù có kỹ năng châm cứu xuất sắc. Kyung Soo được ngự y Lee Hyung Ik (Choi Moo Seong thủ vai) tiến cử vào cung. Cùng lúc đó, Thế tử So Hyun (Kim Sung Cheol thủ vai) trở về sau 8 năm làm con tin của nhà Thanh. Tuy vui mừng khi con trai quay về nhưng đức vua In Jo (Yoo Hae Jin thủ vai) vẫn tỏ ra rất cảnh giác với Thế tử. Và câu chuyện chỉ thực sự bắt đầu được đẩy lên cao trào khi Kyung Soo vô tình vướng vào cái chết của Thế tử So Hyun. Những thế lực tàn ác muốn lợi dụng đôi mắt mù lòa của anh nhưng nào biết khi bóng tối bao trùm, đôi mắt đó lại trở nên sáng rõ. Liệu Kyung Soo có thực sự là nhân chứng duy nhất?

Bộ phim này là một siêu phẩm cổ trang đã ghi được những thành tích xuất sắc tại phòng vé Hàn Quốc. Theo thống kê, “Dạ Điểu” đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu trong 3 tuần liên tiếp sau khi ra mắt công chúng. Tính đến nay, “Dạ Điểu” đứng ở vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng phim Hàn Quốc có doanh thu cao nhất năm 2022 với 3 triệu vé được bán ra. Những con số ấn tượng trên là lời đảm bảo cho chất lượng tuyệt vời của bộ phim.

Bên cạnh đó, phim còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều diễn viên giàu kinh nghiệm, không thể không kể đến hai diễn viên chính Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol. Ngoài ra, “Dạ Điểu” còn là bộ phim đầu tay của đạo diễn Ahn Tae Jin. Anh từng là trợ lý đạo diễn cho bộ phim nổi tiếng “The King and The Clown”. Vì vậy, đây hứa hẹn sẽ là một bộ phim cổ trang với sự chuẩn chỉ trong từng thước phim.

Khán giả có thể chờ đợi và thưởng thức màn đối đầu phá án của hai diễn viên chính giàu năng lực diễn xuất – Yoo Hae Jin và Ryu Jun Yeol từ ngày 13/1/2023.

Tác giả: Đẹp Online

03/01/2023, 22:05