Cựu thành viên MONSTAR Grey D chính thức debut!

Giải Trí

Cuối cùng, sau chuỗi ngày “phụ việc” cho cả Vpop, từ làm trợ lý Nicky, dọn nhà của Trúc Anh đến ăn cơm cùng Amee, chụp hình Negav…, em út của nhóm nhạc MONSTAR Grey D đã chính thức hé lộ về dự án debut. Cụ thể, sản phẩm âm nhạc của Grey D mang tên “dự báo thời tiết hôm nay mưa” sẽ phát hành vào ngày 22/11/2022.

Grey D cùng ST.319 Entertainment đã chọn “nhá hàng” về màn debut theo cách khá đặc biệt với một bản tin dự báo thời tiết do chính Grey D làm phát thanh viên, cùng các hoạt động như sự kiện “Debut 4D Music Experience” và tặng áo mưa cho khán giả tại nhiều địa điểm ở Hà Nội và TP.HCM. Trong bản tin dự báo thời tiết, Grey D xuất hiện cực điển trai, chú tâm đọc những thông tin thời tiết trong ngày 11/11: “Hôm nay ngoài trời nhiều mây, dự báo thời tiết có thể sẽ có mưa về đêm. Nhiệt độ trung bình cao nhất là khoảng 22 độ, thấp nhất là khoảng 11 độ”. Chưa dừng lại ở đó, Grey D còn kèm thêm một câu “thả thính” cực ngọt ngào: “Nếu hôm nay lòng đổ mưa thì mong là bạn đừng để bị ướt”.

Bên cạnh đó, Grey D còn khởi động dự án debut với một website tập hợp nhiều thông tin thú vị. Truy cập website thông qua QR Code, khán giả có thể nghe thử Audio Teaser “dự báo thời tiết hôm nay mưa” – ca khúc mang màu sắc R&B nhẹ nhàng với lời ca sâu lắng. Đồng thời, Grey D cũng tổ chức hoạt động tặng quà cho khán giả tại Hà Nội và TP.HCM. Thông tin này đang khiến cộng đồng fan hào hứng, bởi đây không chỉ là món quà ý nghĩa giữa mùa mưa, mà còn tạo cơ hội tương tác trực tiếp, trở thành một phần trong dự án âm nhạc lần này của Grey D.

Chính thức debut sau thời gian dài trông ngóng của người hâm mộ, Grey D hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm chỉn chu, chất lượng cùng trải nghiệm âm nhạc độc đáo. Trong những ngày tới, Grey D sẽ tiếp tục hé lộ về sản phẩm debut “dự báo thời tiết hôm nay mưa”, cũng như sự kiện debut tại TP.HCM.

Bài: Đẹp Online

13/11/2022, 11:00