Cựu người mẫu Trang Trần tái xuất màn ảnh sau 6 năm

Giải Trí

Sau hai tên tuổi thuộc hàng “cây đa cây đề” trong làng sân khấu – điện ảnh là NSND Kim Xuân và NSƯT Mỹ Uyên, Trang Trần là cái tên tiếp theo được tiết lộ sẽ tham gia vào dàn diễn viên của dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu” khiến khán giả không khỏi tò mò. Màn tái xuất của cô cựu người mẫu cá tính này trong showbiz, nhất là trên màn ảnh rộng, ắt hẳn sẽ thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo công chúng.

trang tran tham gia hanh phuc mau - 1

Nói về cơ duyên nhận lời tham gia dự án điện ảnh “Hạnh phúc máu“, Trang Trần cho biết đã từ rất lâu, cô chỉ nhận lời tham gia nghệ thuật, giải trí với những người mà mình quen thân hoặc cực kỳ quý mến. Tính đến thời điểm hiện tại, cô cựu người mẫu đã rời bỏ ánh đèn sân khấu được 6 năm. Và Trang Trần cho biết cô chưa từng cảm thấy tiếc vì rẽ hướng sang công việc hiện tại, thậm chí có thể nói đó là một quyết định cực kỳ đúng đắn.

Ở thời điểm bắt đầu kinh doanh như hiện nay, Trang Tràn tự nhận thấy bản thân mình không còn thuộc về showbiz, vì mình không giỏi chịu đựng như nhiều anh chị em nghệ sĩ khác, mà mình mong muốn được sống cuộc đời thoải mái của mình hơn: một cuộc đời được là chính mình, vui vẻ thoải mái, có thể đi đây đi đó cùng bạn bè, không phải giữ kẽ, không sợ bị đánh giá…

trang tran tham gia hanh phuc mau - 2

Dược sĩ Tiến là một trong những người em mà Trang Trần rất quý và cả hai đồng hành với nhau trong cuộc sống suốt nhiều năm qua, nên đó là một trong những lý do mà Trang Trần gật đầu nhận lời tham gia “Hạnh phúc máu“. Dược sĩ Tiến đã thuyết phục Trang Trần rằng đây là một vai diễn cực kỳ “phức tạp, rối ren” mà chỉ có Trang Trần mới đảm đương nổi. Trang Trần đã ra “yêu cầu” cho Dược sĩ Tiến là phải để cô góp ý và chỉnh sửa phần thoại của nhân vật sao cho phù hợp với cách hiểu và cách diễn của mình, để tránh tình trạng diễn xuất kiểu “học thuộc lòng”. Và đương nhiên là Dược sĩ Tiến đã đồng ý.

Nói về nhân vật của mình, Trang Trần cho biết: “Đây là một nhân vật dù cũng rất “mưu mô” khá giống với tính cách của mình ngoài đời, nhưng lại khác ở chỗ là nhân vật cực kỳ rối rắm, tâm lý phức tạp, căng thẳng, thậm chí có lúc bế tắc. Ngoài đời, ‘bế tắc’ là một từ không có trong từ điển của Trang Trần vì tôi đã muốn gì thì phải đeo đuổi và giải quyết bằng được. Nên nhân vật này vừa giống mà lại vừa không giống với tôi ngoài đời, chắc chắn sẽ mang lại cho khán giả nhiều thú vị và bất ngờ khi thấy cô trên màn ảnh rộng”.

trang tran tham gia hanh phuc mau - 3

Bài: Đẹp Online

10/09/2020, 14:21