Cướp ngân hàng bị tóm cổ vì khoe “thành tích” trên Facebook - Tạp chí Đẹp

Cướp ngân hàng bị tóm cổ vì khoe “thành tích” trên Facebook

Hậu Trường

Bức ảnh mà John E.Mogan II đăng lên Facebook

Theo văn phòng cảnh sát trưởng hạt Pickaway và sở cảnh sát Ashville, đối tượng John E.Mogan II sống ở Pataskala, Ohio đã bước vào Ngân hàng tiết kiệm ở Ashville hôm 24/8 và đưa cho nhân viên giao dịch một tờ ghi chú. Nhân viên này sau đó đã trao cho hắn một số tiền mặt chưa xác định, và Mogan đã mang số tiền này đi bộ ra khỏi ngân hàng.
Chính quyền bang Ohio cho biết sau khi xác định Mogan có thể là nghi phạm vụ cướp, họ đã phát hiện những bức hình hắn chụp cùng một đống tiền trên Facebook. Một bức ảnh còn cho thấy Mogan nhồi một cục tiền vào mồm. Bạn gái của Mogan, Ashley K.Duboe cũng vừa bị buộc tội hôm 21/9 vừa qua vì có dính líu tới vụ án.
Mặc dù vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn rằng số tiền trong các bức ảnh của Mogan là tiền của Ngân hàng tiết kiệm, nhưng cảnh sát cho rằng có khả năng rất lớn là như vậy, vì khi đăng những bức ảnh này lên, Mogan đang trong tình trạng thất nghiệp.

“Nếu không có một việc làm mang lại thu nhập tại thời điểm đăng ảnh, hắn ta sẽ chẳng có được số tiền lớn đến thế”, trung úy Dale Parish thuộc văn phòng cảnh sát trưởng cho biết.

Cả Mogan và Duboe đều đã bị buộc tội danh cướp của cấp độ 3, tội trộm cắp cấp độ 5 và sẽ phải nộp 250.000 USD tiền bảo lãnh nếu không muốn bị tạm giam.

Theo VietnamPlus

Thực hiện: depweb

01/10/2015, 15:54