Cuộc gặp xúc động của Lady Gaga với Tổng thống Obama…

Giải Trí
Sự kiện đáng nhớ với cô ca sĩ nổi tiếng này diễn ra tại buổi quyên góp chính trị
cho Tổng thống ở Thung lũng Silicon, California.

Tại sự kiện thu hút khoảng 70 người và quyên góp được 35.800USD do Sheryl Sandberg – Giám đốc điều hành của Facebook – đứng ra tổ chức, Lady Gaga xuất hiện phủ một màu đen từ đầu đến chân. Cô ăn vận như để tang cho một cậu bé vừa tự tử vì bị bạn bè bắt nạt. Nguyên nhân cái chết của cậu bé, vốn là người hâm mộ Lady Gaga, đã thôi thúc cô gặp Tổng thống.

Theo nhân chứng, Lady Gaga diện một bộ đầm dài đen, cài hoa đen và đeo mạng đen trên tóc. Trong phần hỏi đáp, Lady đã cảm ơn Tổng thống vì những gì ông đã làm được, sau đó đọc bức thư được tiết lộ là của một người hâm mộ viết về vụ tự tử của một fan khác. Cái chết của cậu bé xuất phát từ việc bị bắt nạt trong thời gian dài bởi chính các bạn học của mình.

Cô cũng cảm ơn Obama đã tổ chức buổi hội thảo chống bạo lực học đường cùng với phu nhân Michelle Obama và sau đó nói lên lời khẩn cầu tha thiết với mọi người có mặt tại sự kiện, rằng phải làm gì đó để chống lại vấn nạn này.

Có thông tin cho biết, trước bữa tối, Lady Gaga – vốn được người hâm mộ gọi với biệt danh Quái vật mẹ – đã có cuộc trò chuyện 2 phút cùng Tổng thổng Obama với tất cả mọi người. Ở đó, cô nói rất nhiều đến việc mà tất cả phải làm để chấm dứt tình trạng bắt nạt bạn bè trong trường học.

Ngày 21/9 vừa qua, Lady Gaga chia sẻ với người hâm mộ qua mạng xã hội Twitter rằng cô “khóc lóc và la hét” nhiều ngày qua vì phẫn nộ trước sự ra đi của cậu bé 14 tuổi Jamey Rodemeyer.

“Tôi sẽ gặp Tổng thống. Tôi sẽ không ngừng tranh đấu. Việc này phải chấm dứt. Thế hệ chúng ta có sức mạnh để kết thúc nó…”, Lady Gaga chia sẻ trên Twitter.

Hồi cuối tuần qua, tại sự kiện âm nhạc iHeartRadio, nữ ca sĩ quái dị nhưng sống rất nội tâm này đã tặng riêng ca khúc Hair cho Rodemeyer với hy vọng an ủi được linh hồn em. Cậu bé đã gửi cho Lady Gaga những dòng cuối cùng trước khi tự kết liễu đời mình: “Tạm biệt Quái vật mẹ. Cảm ơn vì tất cả những gì chị đã làm…”. Màn trình diễn khiến rất nhiều người xúc động.

Minh Châm (theo ABC news)

Thực hiện: depweb

27/09/2011, 14:59