Cuộc đổ bộ như vũ bão của những chiếc túi micro từ Dior - Tạp chí Đẹp

Cuộc đổ bộ như vũ bão của những chiếc túi micro từ Dior

Thời Trang

Sau khi ra mắt cuối tháng 6 vừa qua, dòng túi micro của Dior đã thực sự “gây bão” trên “mặt trận” mạng xã hội với những hình ảnh từ các “nàng thơ” của thương hiệu. 

Loạt túi xách Dior micro gây bão ngay khi được ra mắt

Sở hữu những đường cong tuyệt mĩ từ các thiết kế túi xách kinh điển của Dior như Lady Dior, Saddle, Dior Caro, 30 Montaigne, dòng túi xách micro nhỏ xinh của Dior đã có một cuộc đổ bộ vô cùng ấn tượng sau khi chính thức ra mắt. Hàng loạt các nàng thơ quen thuộc với thương hiệu Dior đã khoe những chiếc túi xinh xắn như những báu vật trên mạng xã hội cùng những bộ trang phục theo nhiều phong cách khác nhau. Từ Chiara Ferragni, Jisoo, Suzy Bae, Cocomi cho đến Angelababy, tất cả đều thực sự khiến dân tình nức lòng trước những siêu phẩm từ Dior.

Đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior – Jisoo – sở hữu chiếc túi Lady Dior micro với tông màu hồng nữ tính xinh xắn.
Cũng sở hữu phiên bản Lady Dior micro giống Jisoo, Cocomi khoe vẻ nữ tính yêu kiều cùng bộ đầm vai bồng như một cô tiểu thư hiện đại.
“Đệ nhất fashionista” Chiara Ferragni phối chiếc túi nhỏ xinh cùng bộ trang phục cực “ngầu” với jeans rách gối phối cùng áo thun Dior.
Jessica Jung tỏa sáng với thần thái rạng rỡ với chiếc túi Lady Dior micro màu xanh baby nhẹ nhàng.
Trong khi đó, “tình đầu quốc dân” Bae Suzy lại chọn phong cách khá là thoải mái trong bức hình cùng túi Lady Dior micro màu đen của mình.
Arizona Muse cũng sở hữu phiên bản túi Lady Dior Micro, được phối cùng bộ trang phục “bụi bặm”.
Angelababy sang chảnh tuyệt đối với nguyên set đồ từ BST Dior Thu 2021 cùng túi Lady Dior micro màu đen.
Nữ diên viên Nhật Bản Yuko Araki sở hữu túi 30 Montaigne màu xanh baby mát mắt, phối cùng set đồ hoàn hảo để mặc hàng ngày.

Thực hiện: Tuấn Anh

02/07/2021, 07:00