“Cuộc Chiến Bất Tử” – Khi công chúa cổ tích sánh bước cùng kẻ ác nhân - Tạp chí Đẹp

“Cuộc Chiến Bất Tử” – Khi công chúa cổ tích sánh bước cùng kẻ ác nhân

Giải Trí

Thế giới cổ tích bỗng dưng đảo ngược, nhà vua trở thành kẻ phản diện, trong khi tên “ác nhân” chỉ là một chàng trai cô độc. Đó là câu chuyện của “Cuộc Chiến Bất Tử” – siêu phẩm phiêu lưu thú vị và đong đầy bài học cuộc sống.

“Cuộc Chiến Bất Tử” xoay quanh anh chàng Drybone – kẻ phản diện nổi tiếng trong thế giới cổ tích của Nga. Sở hữu khả năng bất tử và nhiều quyền phép, tuy nhiên Drybone lại để nhà vua Lentil nắm được điểm yếu chí mạng của mình. Chính vì vậy, Drybone buộc phải nghe theo lệnh của Lentil và bắt cóc nữ chiến binh Barbara.

Cô nàng Barbara – kế thừa kho tàng hồi môn khổng lồ từ người cha quá cố – đã trở thành mục tiêu của Lentil tham lam. Hòng chiếm đoạt khối tài sản kếch xù trong tay cô, Lentil quyết định bày ra màn kịch “anh hùng cứu mỹ nhân” và lợi dụng Drybone như một công cụ để thực hiện mưu kế này.

Trớ trêu thay, kẻ phản diện Drybone và cô nàng Barbara tự lúc nào đã rơi vào lưới tình của nhau. Kể từ đây, Drybone phải đối mặt với hai lựa chọn: Từ bỏ Barbara để giữ lấy số mệnh bất tử; hoặc nghe theo con tim mình và ở bên nữ chiến binh. Giữa tình yêu và sự vĩnh sinh, “kẻ phản diện” Drybone sẽ quyết định ra sao?

Chuyến phiêu lưu kịch tính xen lẫn hài hước

Một bên là nàng chiến binh Barbara mạnh mẽ, lôi cuốn, nhưng “lắm mối tối nằm không”; bên còn lại là kẻ bất tử Drybone đã đơn độc suốt 300 năm, dù đã tiếp cận hàng trăm cô gái nhưng luôn bị từ chối. – Sự trái tính trái nết này đã dẫn đến những “phản ứng hóa học” hết sức hài hước khi cả hai chạm mặt.

Bên cạnh loạt tình huống cười ra nước mắt, “Cuộc Chiến Bất Tử” cũng ngập tràn diễn biến kịch tính khi cặp đôi Drybone và Barbara phải liên tục đối đầu những quái vật đáng sợ trong thế giới cổ tích. Để dẫn dắt khán giả qua nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ, đội ngũ nhà làm phim không ngần ngại trình làng những tình tiết rùng rợn, những màn tranh đấu khốc liệt, mãn nhãn.  

Khi công chúa sánh bước cùng ác nhân

Với lối xây dựng nhân vật và cốt truyện mới mẻ, “Cuộc Chiến Bất Tử” đi ngược lại hầu hết quy chuẩn thường thấy trong thế giới cổ tích từ xưa đến nay. Nếu các nàng công chúa trong truyện cổ tích thường gắn liền với cốt cách duyên dáng, thì Barbara lại là một nữ chiến binh can trường, dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu cho hạnh phúc của mình.

Về phần Drybone, anh luôn là một ác nhân trong mắt người đời. Nhưng suy cho cùng, tất cả những gì anh muốn chỉ là một người yêu thương mình thật lòng. Ngược lại, nhà vua Lentil những tưởng rất anh minh, song lại ấp ủ nhiều mưu mô thâm độc. Qua sự đối lập giữa hai nhân vật Drybone và Lentil, khán giả dễ dàng nhận ra một thông điệp ý nghĩa: Đừng nhìn mặt mà bắt hình dong.

Có thể nói “Cuộc Chiến Bất Tử” là tựa phim phù hợp cho khán giả ở mọi lứa tuổi. Với các bé thiếu nhi, phim khắc họa nên một thế giới phiêu lưu kỳ thú, nơi cái thiện đấu tranh chống lại cái ác. Đối với các khán giả là thanh thiếu niên, hay đã trưởng thành, phim sẽ mang lại nhiều bài học giá trị trong cuộc sống, về khía cạnh tình yêu và cách đối nhân xử thế,…

Tác giả: Đẹp Online

30/03/2023, 17:10