Cùng Vichy khám phá hành trình đánh thức làn da rạng rỡ

Làm Đẹp

Những yếu tố ngoại cảnh đã và đang “đe dọa” sức khỏe làn da của phái đẹp hằng ngày. Nhưng không phải việc làm đẹp nào cũng tiết kiệm thời gian. Hiểu được những mối quan tâm đó của các chị em phụ nữ, Vichy giúp bạn đánh thức nét rạng rỡ của làn da với bộ sản phẩm hoàn toàn mới với các bước vô cùng đơn giản.

san pham cham soc da vichy - 2

Với cơ chế peel da hai tầng, tinh chất Liftactiv Glyco-C Ampoule chứa hàm lượng vitamin Cg 0,2%, với bốn thành phần chính (10% phức hợp glycolic acid, 0,2% vitamin Cg, 0,1% hyaluronic acid, 1% nước khoáng núi lửa Vichy). Tinh chất Liftactiv Glyco-C Ampoule giúp thanh tẩy lớp tế bào sừng chết trên bề mặt da, làm thông thoáng lỗ chân lông, cùng lúc tẩy tế bào chết tắc nghẽn sâu bên trong, kích thích quá trình tại tạo tế bào tự nhiên làm sáng da.

san pham cham soc da vichy - 1

Tinh chất cô đặc được chứa trong ống thủy tinh là dạng thức bảo quản cao nhất của tinh chất ampoule và được chia vào các ống nhỏ để hạn chế tối thiểu tình trạng oxy hóa cho mỗi lần sử dụng. Sản phẩm được chỉ định chỉ sử sụng vào buổi tối bởi cơ chế peel da hai tầng, lột vật lý với AHA 4% glycolic acid; 1% gitric acid và lột hóa học với HEPE 5%.

Kỷ niệm 9 năm đồng hành cùng người dùng Việt, Lazada Việt Nam tổ chức lễ hội mua sắm “Sale sinh nhật Wow! 50%” với hàng loạt ưu đãi độc quyền cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tổng giá trị lên đến 55 tỷ đồng. Đây là chương trình ưu đãi mua sắm lớn nhất của Lazada từ đầu năm 2021 đến nay. Các bạn xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY nhé và đừng bỏ lỡ cơ hội bắt sale trong thời gian vàng này.

Bài : Đẹp Beauty

26/03/2021, 18:08