Cùng mặc Christian Dior, sao nào kém xinh?

Thời Trang

Chỉ một tháng sau khi Raf Simon trình làng BST đầu tiên cho thương hiệu thời trang cao cấp Christian Dior, đã có rất nhiều ngôi sao hạng A Hollywood diện những sáng tạo này trên thảm đỏ của các sư kiện lớn. Không ít phản hồi trái chiều đã được đưa ra, và tất nhiên, bên cạnh những lời “có cánh” là các phê bình thẳng tay.

Mới đây nhất, Jessical Biel, vợ chưa cưới của Justin Timberlake, đã trở thành tâm điểm bàn luận khi cô diện bộ đầm hồng nằm trong BST trên để tham dự buổi công chiếu bộ phim “Total Recall” tại Hollywood.

  

Trước đó, bông hồng người Pháp Marion Cotillard cũng chọn trang phục kết hợp giữa crop-top màu cam với váy bút chì dáng dài của Dior. Marion Cotillard càng trở nên rực rỡ và sang trọng khi khéo léo kết hợp trang phục với đôi giầy đỏ và xắc tay cùng tông.

 

Rachel Weiz cũng xuất hiện tại buổi công chiếu bộ phim “The Bourne Legacy” với một thiết kế mới của Dior. Sự lựa chọn của Rachel Weiz hoàn toàn sáng suốt khi cô nhận được vô số lời khen ngợi từ công chúng và các chuyên gia thời trang.

 

Weiz càng gợi cảm hơn khi sánh bước cùng chồng mình  – “điệp viên 007” Daniel Craig

Trong ba ngôi sao, Jessical Biel dường như là người kém may mắn nhất. Vòng cổ Tom Binns, túi Jimmy Choo, giầy Louis Vuitton, tất cả đều rất hoàn hảo, nhưng Biel lại khá thấp so với chiều dài chiếc váy.

 

Và mặc cho những lời chỉ trích xung quanh bộ trang phục của Biel, BST cao cấp của Raf Simon vẫn nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

 

Nhà thiết kế người Bỉ 44 tuổi, từng là giám đốc sáng tạo của Jil Sander, được xem đã gặt hái những thành công đầu tiên sau khi tiếp bước John Galliano – nhà thiết kế tài ba đã bị sa thải năm ngoái sau những phát ngôn kì thị người Do Thái.

 Tenderly (theo Mailonline)

Thực hiện: depweb

03/08/2012, 09:26