Cùng lên kế hoạch “trộm” Ngân hàng Quốc gia Tây Ban Nha, liệu “Way down” có hấp dẫn hơn “Money Heist”?

Giải Trí

Với đề tài đạo chích thú vị, “Way down” (Siêu trộm) hé lộ kế hoạch đột nhập Ngân hàng Quốc gia Tây Ban Nha đầy tinh vi, hứa hẹn mở ra một phi vụ trộm cướp thế kỷ vô cùng táo bạo, bất ngờ.

Trailer mở màn bằng nhân vật Walter Moreland (Liam Cunningham) – người đứng đầu tổ chức trộm cướp chuyên nghiệp với vỏ bọc là một doanh nhân lương thiện. Để tiến hành phi vụ cướp cực kỳ khó khăn và nguy hiểm, Walter tìm đến thiên tài Thom (Freddie Highmore) – anh chàng sinh viên theo học ngành kỹ sư cùng với cô nàng chuyên giả dạng Lorraine (Astrid Bergès-Frisbey) và cựu chiến binh nóng tính James (Sam Riley).

Trong kế hoạch lần này, Walter nhắm đến một kho báu cổ đại hiện đang được lưu giữ trong chiếc két sắt hàng trăm năm tuổi nằm sâu bên dưới Ngân hàng Quốc gia Tây Ban Nha. Đây là một nơi bất khả xâm phạm với hệ thống an ninh chặt chẽ mà không có một tên trộm nào có thể đột nhập cùng một vị trí vô cùng đắc địa: đối diện với căn cứ của bộ tư lệnh quân đội Tây Ban Nha. Chẳng những vậy, nhóm siêu trộm này còn không thể tìm thấy thông tin lưu trữ về cấu trúc hay bản thiết kế nào của ngân hàng này.

 

Tất cả cơ hội mà nhóm siêu trộm có được chính là trận chung kết World Cup giữa Tây Ban Nha và Hà Lan diễn ra trong 105 phút. Vừa phải chạy đua với thời gian khắc nghiệt, vừa phải xoay xở vượt qua lực lượng an ninh tinh nhuệ của ngân hàng, “Way down” hứa hẹn sẽ mang đến khán giả cảm giác hồi hộp và tò mò liệu kế hoạch của biệt đội này có thành công hay không.

Những cảnh quay hành động, đấu trí cực căng đều được “Way down” đầu tư một cách hoành tráng và bài bản từ mặt nội dung, âm thanh lẫn hình ảnh. Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của dàn diễn viên cực nổi tiếng như Freddie Highmore, Astrid Bergès – Frisbey, Sam Ridley, Luis Tosar, Axel Stein, Famke Janssen, Jose Coronado, Liam Cunningham,…

“Way down” dự kiến khởi chiếu vào ngày 02.04.2021

Bài: Đẹp Entertainment

23/03/2021, 10:34