Con trai Việt Max – Pid hoá thân thành Người nhện cực chất trong bộ ảnh thời trang mừng 4 năm ngày cưới bố mẹ

Giải Trí

Sinh ra trong gia đình có bố – đạo diễn, vũ công Việt Max và mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, cậu bé Pid – Thiệu Phong đã sớm được tiếp xúc với hip hop, điện ảnh và thời trang. Vì thế, ngay từ nhỏ cậu bé đã nhanh chóng hình thành cá tính sôi nổi, sự hiếu động và phong cách thời trang cực chất.

img_5696

Bộ ảnh được thực hiện vào đúng thời điểm kỷ niệm 4 năm ngày cưới của vợ chồng Việt Max. Xuyên suốt bộ ảnh, Pid một lần nữa khẳng định gu thời trang đầy ấn tượng của mình khi nói ”không” với sự rập khuôn bằng những trang phục Người nhện truyền thống mà kết hợp những bộ trang phục từ đơn giản đến đầy màu sắc, từ năng động đến cá tính cùng phụ kiện, giày dép “ton sur ton”.

pid-02
Nhóc tì nhà Việt Max không chỉ được yêu thích bởi vẻ ngoài đáng yêu, sự hài hước mà còn bởi gu ăn mặc đầy cá tính.

Chia sẻ về phong cách thời trang của buổi chụp ảnh, đạo diễn Việt Max – bố của Pid cho biết: “Ban đầu cả bố và mẹ sẽ đưa ra những lựa chọn cho con sau đó chính con là người lựa chọn bộ trang phục mà mình thích nhất. Chọn trang phục xong đến khâu chọn phụ kiện và giày. Ngay từ khi còn con còn nhỏ, cả bố mẹ đều mong muốn con tự hình thành cá tính và tôn trọng những quyết định cá nhân của con”.pid-01

Không những vậy, ý tưởng buổi chụp ảnh lấy cảm hứng từ bộ phim ”Spider Man – Người nhện’‘ cũng được lựa chọn từ chính ước mơ được làm siêu anh hùng của con. Cả bố và mẹ đều hoạt động trong lĩnh vực sáng tạo và nghệ thuật, chính vì thế Pid được khuyến khích bộc lộ mọi sở thích và đam mê. Bởi lẽ đó là nền tảng cho tuổi thơ đẹp của con cái.

Một điều đặc biệt có thể thấy đó chính là bên cạnh sự lựa chọn những bộ trang phục thể thao khoẻ khoắn, thoải mái mà cũng đậm chất hiphop thì Pid cũng khéo léo phối hợp với những mẫu giày cộp mác Spider Man – Người Nhện cực “cool ngầu”.

pid-08

Khi thì cậu nhóc vô cùng đáng yêu và năng động với áo phông và quần shorts đơn giản cùng dép xăng-đan bắt mắt. Khi thì cực chất với áo hoodie, quần thụng đậm chất đường phố với giày thể thao khoẻ khoắn. Tất cả các lựa chọn đều thể hiện phong cách “chất chơi” của con trai nhà Việt Max.

pid-16

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu của bé Pid:

pid-03 pid-07
pid-25
pid-09
pid-11
pid-14
pid-10
pid-15
pid-13

Thực hiện: depweb

23/05/2017, 12:57