Con trai nuôi Hoài Linh - Hoài Lâm rơi nước mắt kể về áp lực khi trở thành ngôi sao ở tuổi 19 - Tạp chí Đẹp

Con trai nuôi Hoài Linh – Hoài Lâm rơi nước mắt kể về áp lực khi trở thành ngôi sao ở tuổi 19

Giải Trí
hoailam18
Hoài Lâm rơi nước mắt chia sẻ về chặng đường chông chênh khi thành công đến quá sớm

Hoài Lâm được công chúng Việt Nam biết đến với danh xưng con nuôi nghệ sĩ Hoài Linh. Anh bất ngờ trở thành ngôi sao sau khi xuất sắc giành giải quán quân chương trình truyền hình thực tế “Gương mặt thân quen” mùa thứ 2 (năm 2014). Cùng với đó, cuộc sống của Hoài Lâm cũng thay đổi theo. Khi ấy nam ca sĩ đang ở độ tuổi mới lớn (Hoài Lâm sinh năm 1995), chưa biết cách tận hưởng thành công đến quá bất ngờ, mà ngược lại, Hoài Lâm cảm thấy choáng ngợp và mất thăng bằng với ánh hào quang đó.

hoai-lam-va-chien-thang-lay-dong-trieu-trai-tim-khan-gia
Hoài Lâm và ba nuôi – nghệ sĩ Hoài Linh trong đêm đăng quang quán quân “Gương mặt thân quen” 2014

Nhắc lại khoảnh khắc 4 năm về trước, Hoài Lâm rưng rưng nước mắt chia sẻ, đó là một cảm giác khó tả và cả sợ hãi: “Chỉ một phút bước xuống phòng hoá trang của ‘Gương mặt thân quen’, bao nhiêu ánh mắt nhìn em, bao nhiêu nhà báo đặt câu hỏi phỏng vấn và bao nhiêu sự thay đổi làm cho em không quen. Em không biết dùng từ gì cho đúng nữa nhưng thật sự lúc đó em không biết làm cái gì! Em thích được quay về cuộc sống bình yên như ngày nào hơn”. 


Clip Hoài Lâm chia sẻ những khó khăn, bỡ ngỡ khi còn là một cậu bé được bao bọc và hoạt động nghệ thuật ở sân khấu Nụ Cười Mới, cho đến khi bất ngờ trở thành quán quân “Gương mặt thân quen”, được khán giả trong và ngoài nước biết đến, được săn đón không thua kém bất cứ ngôi sao hạng A nào…

Cũng trong buổi trò chuyện, Hoài Lâm mở lòng tâm sự, tuổi còn trẻ nên nam ca sĩ muốn làm nhiều thứ, thử thách nhiều thứ để biết bản thân mình thích và hợp với điều gì. Tuy nhiên, bị đặt vào vị trí có sẵn, xuất hiện với hình ảnh như một ngôi sao, Hoài Lâm đã không còn sự thoải mái. “Em đi hát phòng trà, mỗi đêm em hát hai mươi mấy bài và được khán giả ủng hộ nhiệt tình vì lúc ấy em rất là hot. Em được sống như trong mơ vì mọi thứ đã thay đổi. Thế nhưng, một phần em chấp nhận nó, một phần, khi về đến nhà em cũng không hiểu tại sao!” – Hoài Lâm chia sẻ.

Được săn đón rầm rộ, cuộc đời cũng như sự nghiệp bước sang một trang mới, thế nhưng Hoài Lâm cảm thấy mọi thứ không đủ đối với mình. Nam ca sĩ cho biết, từ giọng hát và cả kinh nghiệm sống, anh cảm thấy mình vẫn còn thiếu điều gì đó. Mọi thứ không thật sự thoải mái theo đúng với lứa tuổi của mình, khiến cho Hoài Lâm cảm thấy chông chênh. Thời điểm đó, nam ca sĩ vô cùng áp lực và mệt mỏi…

Nhìn lại chặng đường hoạt động của mình cũng như thành công ở thời điểm hiện tại, Hoài Lâm thú nhận, anh chưa bao giờ xem mình là một ngôi sao. Nam ca sĩ chỉ mong được sống đúng với niềm đam mê của mình – đó mới là hạnh phúc.

hoailam19
Hoài Lâm và MC Trấn Thành trong talkshow

Những câu chuyện xúc động, tâm sự tận đáy lòng cùng phút giây nghẹn ngào khi chia sẻ về chặng đường chông gai của một ngôi sao – Hoài Lâm, sẽ được phát sóng lúc 19 giờ 50, thứ Năm (11/1/2018) trên BRT – Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện: depweb

09/01/2018, 10:17