Con gái say - Tạp chí Đẹp

Con gái say

Giải Trí
Rượu là chất độc. Chả biết bao nhiêu sách vở đã viết như thế. Độc tới mức độ nặng thì chết người, nhẹ thì chân tay bủn rủn hoặc ăn nói linh tinh. Rượu độc với đàn ông một thì với đàn bà mười.

Đã không biết bao nhiêu bộ phim, bao nhiêu trang sách mách với ta rằng để hại đời một cô gái, chỉ cần cho hoặc ép cô ấy uống rượu là xong. Nếu cứ tin theo những tác phẩm ấy, bất cứ chàng trai nào mang rượu tới nhà bạn gái đều phải bị túm cổ.

Dù sao, gái nhà lành cũng nên tránh xa rượu. Điều đó chả còn gì phải bàn cãi. Nhưng may quá, trên đời còn vô số cô gái không phải hư hỏng, nhưng cũng không phải nhà lành.

Các cô gái này dám mặc váy ngắn, dám đi vũ trường, dám xách ba lô du lịch, dám xỏ giầy đá bóng, dám khoác vai bạn trai và đánh bạn trai, dám cả uống rượu.

 

Kẻ nào trong cuộc sống chưa nhìn thấy một cô gái đẹp hơi say khi uống thì kẻ đó chưa hiểu thế nào là hạnh phúc, chưa biết gì về vẻ đẹp và cằn cỗi về xúc cảm.

Tất nhiên ở đây không bàn về kiểu say bét nhè, say chổng bốn vó lên trời hoặc say nằm lăn ra vỉa hè vừa khóc vừa hát. Một cô gái thông minh, xinh xắn, có bản lĩnh và có sức khỏe luôn biết say như thế nào để đẹp hơn tỉnh hay ít nhất là không xấu hơn tỉnh.

Đàn ông vớ vẩn say là say. Đàn bà tuyệt vời luôn biết phải say loại rượu gì và say với ai.

Rõ ràng con gái chả khi nào nên say rượu lậu, rượu pha thuốc trừ sâu hoặc rượu đế Gò Đen. Những thứ ấy sẽ làm cho người say méo mó.

Con gái đẹp sẽ say rượu vang, say rượu sâm banh hoặc cùng lắm say rượu mơ Nhật Bản. Những thứ rượu này khiến kẻ nào say cũng thơm thơm chứ không phải chua chua.

Uống vài ly rượu như thế, trong một khung cảnh thanh lịch (đừng bao giờ trong căn nhà hoang hoặc trong phòng trọ), mắt cô gái sẽ long lanh, má cô gái sẽ ửng hồng, thân hình cô gái sẽ mơ màng, cử chỉ cô gái sẽ tinh quái và tay chân cô ấy sẽ mềm mại, toàn những thứ khiến đàn ông say như chết chả cần phải uống giọt nào.

Con gái say một cách chân chính thật tuyệt vời. Tất cả những khát vọng sẽ lộ ra, tất cả những hồn nhiên sẽ dâng trào và tất cả những thông minh pha đáng yêu sẽ bộc phát. Nàng có thể khoác vai một chàng trai nếu như chàng đẹp. Nàng có thể tựa đầu vào vai chàng nếu vai ấy trắng tinh. Nàng có thể nhìn vào mắt chàng nếu mắt đó trong veo và nàng có thể uống cùng ly với một chàng, hai chàng thậm chí ba chàng nếu tất cả đều đẹp trai như Jang Dong Gun hoặc tương tự.

Con gái say nghiêng ngả nhưng không bao giờ đổ. Con gái say cười nói nhưng không bao giờ to. Con gái say vung tay nhưng không bao giờ chém gió, còn nếu con gái say vung chân thì lúc đó tất cả đàn ông đều đã ở dưới chân mình.

Những chàng trai có học, am hiểu, đi nhiều và hiểu nhiều thương con gái ngây thơ, trìu mến con gái bé bỏng nhưng khâm phục và ngưỡng mộ pha tôn kính con gái say. Đó là chân lý không thể nào nghi ngờ.

Nếu bạn là con gái, nếu bạn xinh đẹp, quyến rũ và học thức mà chưa say bao giờ thì bạn chưa phải công chúa, mà mới chỉ là thỏ con hoặc mèo con.

Đàn ông chả ai ghét mèo, nhưng chả ai kề vai sát cánh cùng mèo trên con đường chông gai của cuộc sống.

Bài: Lê Thị Liên Hoan

Thực hiện: depweb

03/06/2013, 16:00