Con gái Beckham tóc ngắn, sún răng vẫn đáng yêu hết cỡ

Hậu Trường

Giữa Hollywood sôi động, hiếm có ông bố bà mẹ nào như David Beckham và Victoria khi luôn tìm được kẽ hở thời gian dành cho gia đình. Cả hai luôn sắp xếp để có một người ở bên cạnh chăm sóc các con thay vì cậy nhờ vào vú em. Điều này khiến 4 con của cặp đôi rất gần gũi với bố mẹ và gắn bó với nhau – các thành viên có mặt khá đầy đủ trong những show diễn của Victoria hay luôn háo hức cùng nhau đi du lịch. Mới đây, cả 6 thành viên gia đình Beckham vừa có một kỳ nghỉ ngắn ngày ở miền Nam nước Pháp. Và nàng công chúa nhỏ nhà Beckham tiếp tục trở thành tâm điểm của sự chú ý.

 Harper ngày càng trở thành “bản sao” của mẹ, nhất là sau khi cắt kiểu tóc bob, vốn là thương hiệu của Victoria suốt nhiều năm liền.
Harper ngày càng trở thành “bản sao” của mẹ, nhất là sau khi cắt kiểu tóc bob, vốn là thương hiệu của Victoria suốt nhiều năm liền.
Hiện tại, David Beckham vẫn chưa chia sẻ gì về việc “xuống tóc” bất ngờ của con gái. Nhưng công chúng đoán, hẳn ông bố này đau lòng không ít. Bởi David từng kiên quyết giữ mái tóc dài cho con gái. Lần trước, cựu cầu thủ đã khiến người hâm mộ phì cười khi chia sẻ khoảnh khắc cầm kéo cắt tóc cho con gái với “gương mặt méo xẹo”.
Hiện tại, David Beckham vẫn chưa chia sẻ gì về việc “xuống tóc” bất ngờ của con gái. Nhưng công chúng đoán, hẳn ông bố này đau lòng không ít. Bởi David từng kiên quyết không cho ai đụng vào mái tóc của con. Lần trước, cựu cầu thủ đã khiến người hâm mộ phì cười khi chia sẻ khoảnh khắc cầm kéo cắt tóc cho Harper với gương mặt “méo xẹo”.
Dù đã mất 2 chiếc răng cửa nhưng Harper vẫn thoải mái cười toe. Gương mặt bầu bĩnh lẫn vóc dáng có phần tròn trịa càng tăng thêm sự đáng yêu của Harper.
Dù đã mất 2 chiếc răng cửa nhưng Harper vẫn thoải mái tươi cười. Gương mặt bầu bĩnh và vóc dáng mũm mĩm càng tăng thêm sự đáng yêu của Harper.
Dù chỉ mới 7 tuổi, nhưng Harper có gu thời trang khá ổn. Cô bé thường tự chọn quần áo cho mình, thay vì nhờ mẹ giúp đỡ. Chuyến đi này, Harper thoải mái trong áo ống kết hợp cùng quần sort cùng họa tiết trắng trên nền đỏ.
Ngay từ bé, con gái nhà Beckham đã có cách ăn mặc khá ấn tượng. Càng lớn, Harper càng có chính kiến về thời trang khi tự chọn quần áo cho mình, thay vì nhờ mẹ giúp đỡ. Cũng không giống như nhiều bé gái khác, Harper “né” màu hồng “xưa cũ” mà chuộng các gam màu nổi bật. Chuyến đi này, cô bé thoải mái trong áo ống kết hợp cùng quần sort cùng họa tiết trắng trên nền đỏ.
Đặc biệt, đôi giày màu vàng thời thượng trở thành điểm nhấn đáng học hỏi. Chưa kể, con gái Beckham còn đeo thêm túi tote trắng đúng công thức của các fashionista thường áp dụng.
Đặc biệt, đôi xăng đan vàng thời thượng trở thành điểm nhấn đáng học hỏi. Chưa kể, cô bé 7 tuổi còn đeo thêm túi tote trắng đúng công thức của các fashionista thường áp dụng. Không ít người dự đoán trong tương lai Harper có thể nối gót mẹ, trở thành nhà thiết kế thời trang.
Chuyến
Chuyến đi lần này, còn có cặp đôi danh ca Elton John và nhà sản xuất phim David Furnish cùng hai con trai của họ. Hai gia đình vốn là bạn bè thân thiết nhiều năm. Elton còn là cha đỡ đầu của Brooklyn, con trai cả của David Beckham.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

30/08/2018, 04:42