Món ăn có mùi vị khá lạ miệng, để các thành viên trong gia đình làm quen dễ dàng hơn với mùi tanh đặc trưng của lá kim (được làm từ rong biển) thì cách chế biến này khá phù hợp. Món này nên dùng ngay lúc nóng, khi mà lớp vỏ ngoài có độ giòn rụm và lớp giò trứng bên trong còn đang nóng hổi sẽ ngon hơn rất nhiều so với khi dùng nguội. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.
2. Ếch xóc tỏi
Vị ngọt, dai của ếch đồng quyện lẫn với hương thơm lừng của tỏi phi trong món ếch xóc tỏi khiến bữa ăn ngày thường của cả nhà trở nên thật đặc biệt. Các “thực khách” sau một thời gian chờ đợi “đầu bếp chính” trổ tài trong bếp thì chắc hẳn đang rất đói bụng và nóng lòng muốn nếm thử món chính đang tỏa mùi thơm ngào ngạt. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.
3. Canh đậu phụ nấu hẹ
Lá hẹ giàu chất xơ, nhiều dinh dưỡng và có công dụng chữa nhiều loại bệnh. Món canh hẹ đơn giản dễ làm, nhất là canh hẹ nấu với đậu phụ, ăn rất thanh đạm mà ngon. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.
4. Bánh cacao cuộn
Chiếc bánh cuộn với những họa tiết xinh và mùi vị đầy ngọt ngào sẽ khiến các thành viên trong gia đình cảm nhận được tình yêu thương đong đầy mà người vợ, người mẹ đã gửi gắm vào đó. Xem công thức và hướng dẫn cách làm tại đây.
Xem thêm: Thực đơn toàn gà vịt với hương vị mới lạ