Cocktail cho tóc hè

Xu Hướng Làm Đẹp

– Theo anh, kiểu tóc nào ít gây rắc rối nhất cho phụ nữ trong mùa hè?

– Tóc tết và tóc buộc đuôi ngựa là những kiểu tóc tiện lợi cho mùa hè. Chúng không những giúp bạn khoe vẻ đẹp nữ tính mà còn giữ cho cổ và gáy luôn thoáng mát dưới sức nóng của mùa hè. Khi ở bãi biển, bạn có thể vuốt tóc ra phía sau buộc thành búi đơn giản hoặc để rủ tự nhiên với những “gợn sóng kiểu bãi biển” đầy gợi cảm.

 

Kiểu tóc “Gợn sóng kiểu bãi biển”

– “Gợn sóng kiểu bãi biển”? Nghe lãng mạn quá. Làm sao có được những gợn sóng quyến rũ đó?

– “Gợn sóng kiểu bãi biển” là kiểu tóc mà ai cũng có thể dễ dàng làm được với một vài bước đơn giản. Sau khi gội đầu, bạn chỉ cần thoa Dầu Dưỡng Moroccanoil lên tóc ẩm, sau đó thoa Kem Tạo kiểu Dưỡng ẩm Hydrating Styling Cream từ thân đến ngọn tóc.

Tiếp theo, chia tóc thành ba phần, hai phần ở hai bên tai và một phần ở phía sau gáy. Lấy một phần tóc khoảng 2,5cm từ phần tóc phía sau gáy, và kẹp gọn phần tóc còn lại. Kẹp xoăn tóc ở các phần tóc 2,5cm vừa lấy, đổi hướng của lọn xoăn với mỗi hàng tóc như vậy. Đối với hàng đầu tiên, xoắn và quấn tóc theo chiều đồng hồ xung quanh trục của máy kẹp xoăn, phần ngọn tóc để thẳng (Lưu ý: Tất cả phần ngọn tóc đều để thẳng để giữ nét đẹp tự nhiên).

Tiếp tục làm theo cách này cho phần tóc ở hai bên tới khi hoàn thành tất cả các lọn xoăn. Dùng tay gỡ nhẹ các lọn xoăn duỗi ra thành tóc gợn sóng. Cuối cùng, phủ lên tóc một lớp gôm xịt nhẹ để hoàn thiện mái tóc “gợn sóng kiểu bãi biển”. Bạn có thể bắt tay làm thử, tôi cá là bạn bè của bạn sẽ rất ngạc nhiên với mái tóc quyến rũ này!

– Đối với mái tóc sau khi bơi ở bể bơi hay ở biển, anh có mẹo tạo kiểu nào không?

– Sau khi bơi ở biển, tóc có thể trông rất … hay vì kiểu lạ do nước muối giúp tóc có nếp tự nhiên, nhưng lại khiến tóc bị khô và rối. Vì vậy, bạn nhớ thoa Dầu Dưỡng tóc Moroccanoil trước khi xuống nước, sau đó để tóc khô tự nhiên tạo thành những sóng tóc gợi cảm. Lúc này, bạn chỉ cần xịt Dưỡng bóng Glimmer Shine của Moroccanoil để tạo độ bóng rực rỡ dưới ánh mặt trời. Tuy nhiên, khi bơi tại bể bơi, bạn cần chú ý hơn một chút vì chất clo trong bể bơi chính là kẻ thù nguy hiểm nhất của tóc. Vì vậy, sau khi bơi bạn cần xả tóc kĩ với nước để đảm bảo không còn chất clo. Sau đó, thoa một ít Dầu Dưỡng Moroccanoil lên tóc để gỡ rối, dưỡng ẩm và bảo vệ tóc khỏi ánh mặt trời. Tiếp theo, buộc tạo kiểu đuôi ngựa thấp bằng dây thun để tạo kiểu tóc đơn giản mà vẫn quyến rũ.

 

– Phụ nữ có nên thay đổi cách chăm sóc tóc trong mùa hè không?

– Có chứ! Trong mùa hè, bạn cần phải dưỡng, dưỡng, và dưỡng tóc nhiều hơn nữa, bởi mái tóc mùa hè rất dễ bị hư tổn do ánh nắng mặt trời, bơi lội, và các hoạt động ngoài trời khác. Bạn nên dùng bộ Dầu gội và Dầu xả Phục hồi độ ẩm Moroccanoil trong mùa hè – hai sản phẩm này thực sự có hiệu quả tuyệt vời khi song hành để mang tới “sự chăm sóc âu yếm’ cho tóc bị hư tổn do ánh nắng, hóa chất hay bị khô xơ. Các sản phẩm này đặc biệt an toàn do chúng không chứa sunphast, photphat và paraben, nên bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không lo tóc khô hay trôi màu nhuộm. Điều này rất quan trọng vì trong mùa hè bạn sẽ cần gội đầu nhiều hơn bình thường do các hoạt động bơi lội ở biển hoặc bể bơi khiến tóc bị khô xơ.

– Anh có mẹo nào để mái tóc luôn bóng và tránh phai màu nhuộm không?

– Tôi luôn có vài mẹo trong … tay áo! (Cười) Mẹo tốt nhất cho tóc thực sự bóng đẹp rực rỡ vào mùa hè là sử dụng mặt nạ (dầu hấp) dưỡng ẩm một tuần một lần để giúp phục hồi mái tóc. Tôi đặc biệt yêu thích Dầu hấp Dưỡng ẩm sâu Moroccanoil Hydrating mask, bởi sản phẩm này có khả năng siêu dưỡng ẩm cho tóc khô, mất nước và hư tổn do nắng. Khi sử dụng sản phẩm này, mái tóc như được ngâm trong ly cocktail gồm các loại dưỡng chất quý giá giúp tái cấu trúc thân tóc từ bên trong. Kết quả là tóc trông sẽ bóng sáng và đẹp tuyệt vời! Lời khuyên cho bạn là: Luôn sử dụng Dầu dưỡng tóc Moroccanoil trên tóc ẩm trước khi tạo kiểu – nó không chỉ hỗ trợ việc tạo kiểu dễ dàng mà còn khoá độ ẩm của tóc, giúp tránh việc phai màu nhuộm suốt mùa hè.

 

Bộ Dầu gội và Dầu xả Phục hồi độ ẩm Moroccanoil 

– Theo anh, sản phẩm chăm sóc tóc nào mà mọi phụ nữ nên có trong túi khi đi biển?

– Tất nhiên luôn là Dầu dưỡng tóc Moroccanoil! Nó sẽ bảo vệ và “cứu” mái tóc của bạn khỏi ánh nắng gay gắt. Tôi luôn “nghiện” mang sản phẩm này theo người, đặc biệt khi đi biển. À, còn nữa! Mùi hương của nó vương trên tóc bạn sẽ khiến rất nhiều chàng ngây ngất đấy!

– Cách yêu thích nhất của anh để thư giãn trong mùa hè là gì?

– Nhảy xuống biển Địa Trung Hải mát lành với tôi là đủ! Nếu không, khi ở trong thành phố, tôi thích tắm bằng nước lạnh để thư giãn.

– Đâu là địa điểm du lịch mùa hè yêu thích của anh?

– Ibizza luôn là địa điểm yêu thích của tôi vào mùa hè! Những bãi biển tuyệt đẹp, những con người tuyệt vời … đại dương trong xanh như pha lê, giống như là một giấc mơ vậy!

– Danh sách bài hát nào có trong ipod của anh?

– Beyonce là danh sách phải có trong ipod của tôi trên bãi biển

– Bể bơi hay bãi biển?

– Bãi biển! Đơn giản là không có gì tuyệt hơn khi ở trên một bãi biển tuyệt đẹp ở Địa Trung Hải vào mùa hè – chốn thiên đường!

 

Antonio Corral Calero – Giám đốc nghệ thuật Moroccanoil

Antonio Corral Calero – Giám đốc nghệ thuật Moroccanoil

Antonio Corral Calero là một nghệ sĩ sinh ra tại Tây Ban Nha với một tầm nhìn rất đặc biệt về thế giới của tóc, thời trang và phong cách. Antonio bắt đầu sự nghiệp vào năm 1990 tại quê hương Barcelona dưới sự dạy dỗ của một trong những baachj thày lừng danh về tóc trên thế giới, Luis Longguiras. Antonio chia sẻ: “Luis là người đã cho tôi sự tự do để thực sự sáng tạo”. Sau đó Antonio làm việc tại nhwunxg kinh đô thời trang với những thương hiệu cao cấp như Yves St. Laurent, MAC và Lise Waiter.

Vài năm trước, Antonio tham gia đội ngữ sáng tạo của Moroccanoil tại Montreal. Antonio địa diện cho thương hiệu và tạo một hình mẫu cho hàng ngàng các nhà tọ mẫu chuyên nghiệp về nghệ thuật chăm sóc và tạo mẫu tóc trên khắp thế giới. Là một chuyên gia tạo mẫu, Antonio nhận ra lợi ích của những sản phẩm đơn giản có tác dụng đồng nhất và hiệu quả. Các sản phẩm của Moroccanoil giúp làm đơn giản cuộc sống của người tiêu dùng giống như cách những sản phẩm này giúp làm đơn giản cuộc sống của một nhà tạo mẫu. Anh bày tỏ: “Tôi muốn giúp người tiêu dùng thấy được rằng họ có thể giữ được mái tóc khỏe đẹp mọi lúc và tạo được những kiểu tóc giống như tại salon. Tôi đã và sẽ dành tâm huyết của mình để tiếp tục đi khắp thế giới, học hỏi, phát triển và chia sẻ niềm đam mê Moroccanoil với mọi người”.

Thực hiện: depweb

27/07/2012, 14:33