Cổ Thiên Lạc tái ngộ cùng hai tài tử U60 hàng đầu Hong Kong trong “Sứ mệnh nội gián 2”

Giải Trí

Tiếp nối sự thành công của phần một được trình làng vào năm 2017, “Line Walker” phần 2 chính thức tung trailer nhá hàng với tên gọi “Sứ mệnh nội gián 2” cùng những gương mặt đình đám của điện ảnh Hương Cảng: Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ.

Lấy bối cảnh tại Hong Kong, Mynamar và Tây Ban Nha, phần 2 của bộ phim hứa hẹn mang đến cho khán giả trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ cả nội dung và hành động so với phần 1. Mặc dù teaser trailer chưa tới một phút và chỉ vọn vẹn hai câu thoại nhưng khán giả vẫn cảm nhận được màu sắc nội gián, đấu trí cực căng não trong phần phim lần này.

Poster chính thức của phim “Sứ Mệnh Nội Gián 2”.

“Sứ mệnh nội gián 2″ mang đến cho khán giả những màn săn đuổi và đấu trí vô cùng nghẹt thở. Lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ phát triển, bộ phim khai thác triệt để ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong chiến tranh. Mức độ hiểm nguy và phạm vi an toàn ngày càng tỉ lệ nghịch khi đội hình cảnh và nội gián Hong Kong đã đặt mạng sống của họ vào ván bài.

Chủ đề nội gián và hình cảnh luôn là đề tài được các nhà làm phim Hong Kong lấy làm điểm mạnh và được khán giả ưa chuộng nhất. Cộng thêm sự thành công của những phần trước, đây là những bước đệm vững chắc để đạo diễn Jazz Boon thực hiện đứa con tinh thần mà mình ấp ủ bấy lâu.

Sự xuất hiện của bộ ba Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ vẫn còn là một ẩn số.

Ngoài bộ ba tài tử TVB, bộ phim lần này còn có một bông hồng đang tỏa hương tại Đại Lục và Hong Kong là Khương Bội Dao – người thủ vai Tôn Á Á trong truyền hình “Cá mực hầm mật” làm mưa làm gió thời gian gần đây. Tạm biệt hình ảnh cô nữ sinh đáng yêu, trong trẻo, Khương Bội Dao hóa thân thành nữ nhà báo gan dạ và đầy trách nhiệm trong Sứ mệnh nội gián 2″.

Vai diễn của Khương Bội Dao được xem là khá mấu chốt và quan trọng liên kết toàn bộ mạch phim.

Bộ phim dự kiến khởi chiếu toàn quốc ngày 06/09/2019.

Bài: PV

27/08/2019, 13:00