Có những lúc họ như ĐÀN ÔNG

Giải Trí

Hồ Quỳnh Hương: Tôi sẽ… đấm vào mồm cô

Khi còn bé, tôi thường xuyên… đánh nhau với con trai, nhưng càng lớn tính tôi càng nền nã. Vào học trường Nghệ thuật Quân đội, không hiểu bạn bè châm chọc kiểu gì, một bạn gái mắng tôi tả tơi vì nghĩ bị tôi “chơi đểu”. Thấy tôi im lặng, cô bạn nóng nảy nghĩ tôi “có tội”, nên “tăng tốc” bằng những câu thậm tệ. Chẳng hiểu sao tôi đập bàn và nói: “Tôi cảnh cáo cô, nếu cô nói thêm một câu nữa tôi sẽ… đấm vào mồm cô!”. Nghe vậy cô bạn im thin thít. Sau khi xả hết bực tức, tôi bắt đầu… run: nếu cô ta quay lại đánh mình thì sao nhỉ?Thanh Thảo: “Xua” đầu gấu

Không phải “có những lúc”, mà có “rất nhiều lúc” tôi như… đàn ông: không thích mặc váy bằng mặc quần jeans, không thích mặc vest nữ bằng vest nam, luôn “bạo lực” với nam giới và dịu dàng với nữ giới (dịu dàng đến mức Hồ Quỳnh Hương, Ngô Thanh Vân… gặp tôi đều gọi “anh Thảo”).

Nhưng tất cả vẫn phải xếp sau sự ga-lăng tiềm ẩn từ thời nữ sinh: trong dịp đi chơi xa, bạn gái của tôi bị một thanh niên trông khá “ngầu” trêu chọc. Mặc dù “tim đập chân run”, nhưng tôi tỏ vẻ anh hùng, bạt tai gã đầu gấu, làm hắn “dựng tóc gáy” vì nghĩ “cô ta dũng cảm thế chắc là có võ!”.


Kim Oanh: Khỏe lực sỹ

Trong phim Cô dâu Việt kiểu Anh chiếu vào dịp Tết vừa qua có cảnh quay ở sân bay Nội Bài. Xác định là “đúp” quay chộp nên tôi và bạn diễn phải làm chủ ống kính mà không có sự chuẩn bị trước.
Đúng lúc bấm máy, một anh chàng cao to, đẹp trai người nước ngoài cố tình nhảy vào trêu chọc. Tôi ra hiệu đang quay phim, nhưng anh ta phớt lờ, thậm chí còn có những hành động khiếm nhã. Bất ngờ và bất đắc dĩ, tôi ôm người đàn ông cao hơn mình đến 30cm và nặng gấp đôi mình… vứt sang một bên.


 Sau “vụ” này, cánh đàn ông nhìn tôi đều… “nơm nớp sợ”.


Bằng Lăng: Cho quý ông “xơi” nước

Trong buổi dạ hội, ngồi kế bên tôi là một gã bỏng bẩy và khá… sàm sỡ, tìm mọi cơ hội để “chạm” vào người tôi. Khi tôi quay sang, thanh niên này lại mang vẻ mặt “không có tội”.


 Tôi tế nhị viết lời nhắn đề nghị giữ phép lịch sự và nhờ người bồi bàn chuyển đến “đối tác”. Nhưng anh ta vẫn cứ “chọi tới chọi lui”.

Không chịu được, tôi đứng dậy cầm ly nước tạt thẳng vào mặt “quý ông” rồi bước đi, bỏ lại sau lưng đôi mắt trố ra vì sững sờ!


Mỹ Dung: Bạo lực trên sân khấu


Trong tour lưu diễn nước ngoài, vì hiếm hoi mới có dịp biểu diễn trước khán giả Việt kiều nên tôi hát “sung” hết cỡ.


Một khán giả lên tặng hoa và bất ngờ ôm chặt lấy tôi. Hình ảnh này đã được người bạn đi cùng vị khán giả tranh thủ thâu gọn vào máy ảnh. Vẫn chưa hết bàng hoàng, người vừa chụp ảnh lại “thay ca” lên tặng hoa cho tôi. Lần này anh ta “làm tới” bằng cách vừa ôm vừa “kiss”.

Cảm thấy bị xúc phạm, tôi gạt anh chàng sàm sỡ ra, dồn hết nội lực vào tay và “tặng” anh ta một cái tát “nổ đom đóm mắt”.

Muốn giữ hình ảnh dịu dàng của thiếu nữ Tràng An, nhưng nếu gặp hoàn cảnh này, chắc chắn tôi vẫn chọn giải pháp “bạo lực!”.

Thực hiện: depweb

10/03/2005, 10:54