“Cô Hồng” Thảo Tâm lần đầu đóng chính trong phim điện ảnh thriller mới - Tạp chí Đẹp

“Cô Hồng” Thảo Tâm lần đầu đóng chính trong phim điện ảnh thriller mới

Giải Trí

Bộ phim mới nói về thế hệ gen Z cùng với sức ảnh hưởng của mạng xã hội chính thức công bố dàn diễn viên với gương mặt diễn viên trẻ đẹp. “Cô Hồng” trong bộ phim “Mắt Biếc” – Nguyễn Lâm Thảo Tâm chính thức tái xuất trong vai chính điện ảnh đầu tay của mình. 

Tác phẩm điện ảnh mới do đạo diễn trẻ người Mỹ gốc Việt Andy Nguyễn làm đạo diễn thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, giật gân mang tên “Mặt Nạ Fanti” vừa chính thức công bố dàn diễn viên chính của phim. Đây đều là những gương mặt diễn viên trẻ, ngoại hình sáng và đầy tiềm năng của điện ảnh Việt như Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh, Võ Điền Gia Huy, Công Dương

Đặc biệt, vai Ánh Dương trong “Mặt Nạ Fanti” là vai chính điện ảnh đầu tiên của nữ diễn viên trẻ 10x. Thảo Tâm tiết lộ rằng nhân vật Ánh Dương là rất nhiều “lần đầu” của cô: vai chính đầu tiên, vai diễn thể loại thriller đầu tiên, vai diễn đầu tiên mà cô phát triển lâu nhất. Sự chuẩn bị Thảo Tâm dành cho Ánh Dương là quá trình chỉn chu nhất mà cô được trải qua trong sự nghiệp mới của mình.

Được biết, thoạt đầu Thảo Tâm được chọn cho một vai thứ chính và cô đã phát triển nhân vật ấy trong 7 tháng – gần như liên tục thiết kế tiền truyện và tâm lý cho nhân vật này. Sau đó bộ phim có sự thay đổi và Thảo Tâm chính thức được chọn để trở thành vai chính của phim. Điều này đã đem đến thử thách không hề nhỏ cho nữ diễn viên khi phải tháo gỡ tâm lý cũ, vừa phát triển một Ánh Dương của riêng cô. 

NSX Phan Gia Nhật Linh đánh giá Thảo Tâm là một trong những diễn viên GenZ sáng giá nhất điện ảnh Việt Nam hiện tại. Thảo Tâm đã chứng minh được mình không chỉ là một “hot girl MXH”, mà cô còn là đại diện cho một thế hệ diễn viên GenZ không chỉ có ngoại hình đẹp mà còn có cả sự tự tin nhờ vào hành trang kiến thức. Việc giao cho Thảo Tâm vai nữ chính trong “Mặt Nạ Fanti” là một cách “khám phá” và “khai thác” một tài năng mới. 

“Mặt Nạ Fanti” là cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Sự xuất hiện của một kẻ theo đuôi bí ẩn, rình rập và khiến cuộc sống của cô dần trở nên đen tối. Bên cạnh việc vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội, phim còn lột tả nỗi sợ hãi và áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội.

Theo NSX Phan Gia Nhật Linh, “Mặt Nạ Fanti” là kịch bản phim thriller hấp dẫn, lôi cuốn về giới trẻ, mạng xã hội và hào quang showbiz. Vị đạo diễn “Em và Trịnh” tin rằng sự ăn ý của một dàn diễn viên trẻ nhiều năng lượng sẽ đem đến cho “Mặt Nạ Fanti” nhiều bất ngờ, bởi bộ phim thriller này cũng chứa đựng đầy những cú twist hấp dẫn. Mặc dù đây là một phim về GenZ, và cho GenZ. Thế nhưng, bên cạnh các bạn diễn viên trẻ có thực lực, bộ phim còn có sự xuất hiện của những diễn viên gạo cội, tạo nên một tổng thể nhiều năng lượng giữa hai thế hệ. 

Tác giả: Đẹp Online

23/05/2022, 20:00