Cơ hội trở thành “Siêu mẫu” với Playboy

Tin Tức

Song song với ANTM, Tập đoàn Coty và công ty Ngôi sao Châu Á (SAVN), nhà phân phối độc quyền nước hoa Playboy tại Việt Nam, tổ chức cuộc thi “Trở thành siêu mẫu với Playboy” được chính thức bắt đầu từ ngày 04/11/2012 đến hết ngày 01/12/2012.

Đây là sân chơi và cơ hội dành cho các bạn gái trẻ, năng động, sành điệu, gợi cảm với ước mơ trở thành “siêu mẫu”. Yêu cầu cụ thể: các bạn nữ Việt Nam tuổi từ 14 trở lên; nếu bạn là người mẫu của một công ty người mẫu thì phải có văn bản của công ty đồng ý cho bạn tham gia dự thi; nếu bạn dưới 18 tuổi, phải có sự đồng ý bằng văn bản của bố mẹ hoặc sự đồng ý của người bảo trợ hợp pháp.

Cách thức dự thi:

Thí sinh mua một sản phẩm (bất kỳ) của nhãn hàng nước hoa Playboy, chụp ảnh cùng sản phẩm và sau đó gửi về BTC  theo các qui định sau:

Mẫu đăng ký: Thí sinh có thể đăng ký theo mẫu đăng ký của BTC đăng trên website http://starasiavn.com/antm

Hình ảnh: Thí sinh gửi kèm bản đăng kí 2 ảnh (1 ảnh chân dung, 1 ảnh toàn thân). Ảnh dự thi phải có kích thước tối thiểu (800×600 pixel gửi qua email) (không sử dụng ảnh chụp bằng điện thoại, webcam)

Một bài viết không quá 100 chữ với nội dung thể hiện “Lý do tại sao bạn  muốn trở thành một người mẫu?”

Thí sinh gửi ảnh và bài viết về địa chỉ email: playboy@starasia.com.vn

Ban tổ chức sẽ upload hình ảnh dự thi lên trang: www.facebook.com/presstoplayvietnam trong vòng 3 ngày nhận được hình ảnh của thí sinh.

Thí sinh sử dụng đường link ảnh của mình đã được post trên facebook và để kêu gọi bình chọn.

Kết quả sẽ được dựa trên tổng số like hình ảnh của thí sinh đã được đăng lên trên facebook và sự bình chọn của Hội đồng chấm thi Công ty STARASIA VN. 

20 bài thi hợp lệ gửi đến sớm nhất sẽ được tặng 01 Deo Playboy (gửi trực tiếp qua email trong vòng 10 ngày kể từ ngày bắt đầu cuộc thi)


Giải thưởng bao gồm:

* 2 Giải nhất: một đại diện của Miền Nam và một đại diện của Miền Bắc: Mỗi giải được tặng một khóa học làm người mẫu của học viện người mẫu Venus  + 01 bộ sản phẩm chăm sóc cơ thể Playboy (sữa tắm + xịt khử mùi + nước hoa 75ml)

* 2 Giải nhì: mỗi giải được một bộ sản phẩm Chăm sóc cơ thể Play boy (sữa tắm + xịt khử mùi + nước hoa 75ml)

Sau khi đoạt giải, Starasia VN sẽ gửi hồ sơ của 2 thí sinh đạt giải nhất tới công ty người mẫu nổi tiếng STORM tại London cùng các ứng viên khác trong khu vực (Các nước tham gia: Việt Nam, Cambodia,  Singapore, Thai Land). Đặc biệt, ứng viên sẽ có cơ hội để tham gia khóa đào tạo người mẫu tại STORM và ký hợp đồng trở thành người mẫu của  STORM

Để biết thêm chi tiết, xin truy cập thông tin tại:

http://www.facebook.com/Presstoplayvietnam
http://www.starasiavn.com/antm

Hoặc liên hệ  trực tiếp Công ty Ngôi sao Châu Á :

Vp Hà Nội : 04 371.53371 ( Mr. Thế Anh – phòng Marketing)
Vp Tp HCM : 08 .391.03336 (Mr. Tân – phòng Marketing)

PV

Thực hiện: depweb

21/10/2012, 20:47