Có gì trên Đẹp 188?

Giải Trí

Có gì trên Đẹp 188

Đẹp 188 phát hành vào ngày 1/9/2014 trên toàn quốc mang đến những thông tin đáng chú ý:

Bộ hình thời trang “Model Directory 2014”: Với những bước catwalk không thể thiếu trên các sàn diễn trong nước, họ là lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế thời trang. Đẹp chọn họ cho “Model Directory 2014” (và Đẹp Fashion Runway 3) như một sự ghi nhận về lớp người mẫu trẻ tài năng và hứa hẹn, cũng như định vị những cái tên “diva mới” của làng thời trang Việt.

Có gì trên Đẹp 188

Đẹp +… – Tấn Minh & Trọng Tấn: Lững thững trong showbiz: Họ có xuất thân khá “đồng dạng”: con nhà nghèo, lập thân đơn độc, ngoài tài năng thiên phú và một tình yêu bền bỉ – họ trắng tay khi đến với âm nhạc. Giữa những vòng quay phù phiếm bất tận của showbiz, họ lạc ra với vẻ lững thững không liên quan. Hai kẻ khác biệt ấy đi trên 2 con đường, với tốc độ khác nhau, nhưng ở thời điểm này họ đã cùng tìm được đích đến của mình – được đo bằng sự trân trọng của giới nghề nghiệp và lòng yêu dấu của khán giả.

Tấn Minh và Trọng Tấn xứng đáng là đại diện cho một thế hệ ca sĩ Hà Nội mang phẩm chất âm nhạc thuần khiết nhất. Phải sau hơn 20 năm đứng trên sân khấu, ở độ chín đằm đượm nhất của giọng hát – kỹ thuật – cảm xúc, họ mới khởi sự làm liveshow cá nhân đầu tiên.

Có gì trên Đẹp 188Làm đẹp
– Chả sợ gì, chỉ sợ… già: Có một câu chuyện thế này. Khi được hỏi bí quyết để có vẻ ngoài trông như mới 30, một phụ nữ 50 đã nói: “Tôi viết sách”. Ồ, vì sao viết sách lại giúp chị trẻ hơn những 20 tuổi? Người phụ nữ trả lời: “Tôi dùng tiền bán sách để mua sản phẩm dưỡng da”.
Thói quen dùng mỹ phẩm chăm sóc da có thể giúp bạn ngăn chặn tới 90% tốc độ lão hóa. Vậy nên sau tuổi 30, mọi phụ nữ đều nên đầu tư cho mình một bộ sản phẩm dưỡng da thật giá trị. Chẳng phải chúng ta đang ngày một độc lập tự tin, khó khăn nào cũng có thể thực hiện, nỗi sợ nào cũng có thể vượt qua, chỉ riêng nỗi sợ già là vẫn đời đời cố hữu đó sao?


Chat
– Bằng Kiều: “Tôi không bối rối khi lại là… Mỹ Linh”: “Nó chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên mà thôi, về việc này tôi không cảm thấy bối rối” – Bằng Kiều cho biết, khi bị hỏi khó: “Thêm lần nữa, lại là… Mỹ Linh?”. Người đàn ông đang yêu cũng cho hay, nếu như đạo diễn chương trình “Đêm tình nhân” hội tụ một loạt sao hải ngoại sắp tới mà cần đến sự sánh đôi của anh và bóng hồng hiện tại của anh, anh cũng sẽ sẵn sàng.

Có gì trên Đẹp 188

Ngoài ra, còn nhiều tin bài khác như: “Đập cánh giữa Venice”, “Đen trắng – màu mới của điện ảnh”, “Thời của rock trẻ con”, “Đón chào vịt con từ quả trứng”, “Nỗi kinh hoàng đến từ Châu Phi”,…

Có gì trên Đẹp 188

Đẹp trên Smarthphone đã có tại đây

 

logo

Thực hiện: Ngọc Phạm

04/09/2014, 11:06