Có gì trên Đẹp 162?

Giải Trí

Cũng trong số báo này, Tạp chí Đẹp cùng những cây viết và các người đẹp showbiz Việt đưa ra thông điệp đầy tính nhân văn về cái đẹp: Nhỏ cũng đẹp. Trước con bão của trào lưu “ngực khủng”, Đẹp muốn góp tiếng nói về một quan điểm về vẻ đẹp khác cũng không kém phần quan trọng, đó là vẻ đẹp tự nhiên, vẻ đẹp của sự tự tin và tình yêu vào chính mình.

Đẹp+… kỳ này, lần đầu tiên Đẹp thử nghiệm một cách làm mới: đưa lên bàn cân hai nhân vật có tính tương quan, xem họ nói gì về bản thân cũng như về “đối thủ”. “Cuộc chiến” đầu tiên là giữa hai đạo diễn trẻ tuổi và cái tính: Vũ Ngọc Đãng và Dũng “khùng”. Ngược lại, xuất hiện trên chuyên mục Chat là gương mặt đầy nữ tính: ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh. Cô chia sẻ những suy nghĩ rất thẳng thắn và cũng rất đàn bà về tình yêu, tiền bạc, và về “đại gia”…

Trong tháng 6 vừa qua, có một sự kiện văn hoá đáng chú ý đã diễn ra lặng lẽ: Lễ trao tặng cuốn sách “Trịnh Công Sơn – Bob Dylan – như trăng và như nguyệt?” của tác giả John C. Schafer. Hãy cùng Đẹp và các học giả cảm nhận và đánh giá về cuốn sách hết sức đặc biệt và ý nghĩa này.

Những bạn đọc yêu khám phá từng dõi theo hành trình của vợ chồng Thuỳ Anh – Guim trong “Nhật ký yên xe” suốt hơn 1 năm qua, không thể bỏ lỡ kỳ nhật ký cuối cùng. Và hẳn bạn cũng đã bắt đầu say mê chuyến hành trình “Con đường hồi giáo” của tác giả Phương Mai, chị đang dừng chân ở Li-băng nóng bỏng.

Tất cả có trên Đẹp 162 phát hành ngày 5/7 trên sạp báo toàn quốc.

 

Thực hiện: depweb

03/07/2012, 17:36