"Cô Gái Từ Quá Khứ" thay đổi lịch chiếu phim, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tổ chức fan meeting giới thiệu trailer - Tạp chí Đẹp

“Cô Gái Từ Quá Khứ” thay đổi lịch chiếu phim, Lan Ngọc và Kaity Nguyễn tổ chức fan meeting giới thiệu trailer

Giải Trí

Mới đây, ê-kip phim “Cô Gái Từ Quá Khứ” bất ngờ thông báo thay đổi lịch chiếu phim, sẽ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với kế hoạch ban đầu. Cụ thể, phim sẽ khởi chiếu vào ngày 13/10/2022, thay vì 18/11 như lịch cũ. Việc ra mắt phim sớm hơn dự định là điều ít gặp ở điện ảnh Việt và ngay cả quốc tế, bởi lẽ toàn bộ kế hoạch sản xuất và quảng bá cũng được thay đổi cho phù hợp với lịch chiếu mới. 

May be an image of 2 people and text

“Song nữ chủ” Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn đã phấn khởi thông báo trên trang cá nhân của mình về lịch khởi chiếu 13/10 sắp tới đây, đồng thời giới thiệu thêm poster mới của “Cô Gái Từ Quá Khứ” với hình ảnh đỏ rực cuốn hút với tông màu đỏ bí ẩn mang hình ảnh về màn đối đầu của 2 mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt trong vai diễn Hoàng Quyên/Ms. Q và Quỳnh Yên.

Chia sẻ về những thay đổi của Hoàng Quyên trong Cô Gái Từ Quá Khứ so với Ms. Q của hai phần phim Gái Già Lắm Chiêu trước đó, Lan Ngọc cho biết cô đã phải nuôi tâm lý cho nhân vật Hoàng Quyên của mình suốt 3 tháng, theo học diễn xuất ở “mẹ” Lê Khanh. Đồng thời, ở bộ phim này, cô phải diễn bằng ánh mắt nhiều nên tâm lý luôn trong trạng thái nặng nề căng thẳng vì phải sống cùng với nhân vật của mình để giữ được mạch cảm xúc. “Ngọc nữ màn ảnh” cũng nhận định đây thực sự là vai diễn nặng tâm lý nhất mà cô từng tham gia.

Trong khi đó, Kaity Nguyễn với vai diễn Quỳnh Yên – người trực tiếp đối đầu với chị gái Hoàng Quyên, một nhân vật nữ khó đoán với nụ cười thường trực trên môi đầy giả tạo. Tham gia dự án điện ảnh lần này, Kaity cũng khá chật vật với nhân vật của mình để rũ bỏ hình tượng nữ sinh lẫn quý cô sang chảnh đã được xây dựng trong 5 năm qua và tạo nên một Kaity Nguyễn đáng sợ trên màn ảnh rộng.

Sắp tới đây, bộ đôi người đẹp Lan Ngọc và Kaity Nguyễn sẽ cùng nhau tổ chức buổi fan meeting vào sáng ngày 01/10/2022. Đặc biệt, trong sự kiện đặc biệt này, fan “cứng” của hai mỹ nhân tài sắc này sẽ là những người đầu tiên được xem trailer chính thức của phim, trước khi đoạn phim giới thiệu này được công bố.

Với việc Cô Gái Từ Quá Khứ ra rạp sớm hơn 1 tháng so với lịch khởi chiếu ban đầu, màn đối đầu đáng mong đợi của hai mỹ nhân hàng đầu màn ảnh Việt hứa hẹn sẽ cạnh tranh mạnh mẽ với những phim bom tấn quốc tế.

Tác giả: Đẹp Online

27/09/2022, 17:39