“Cô gái trẻ hứa hẹn": Bộ phim nữ quyền với 70 giải thưởng danh giá - Tạp chí Đẹp

“Cô gái trẻ hứa hẹn”: Bộ phim nữ quyền với 70 giải thưởng danh giá

Giải Trí

Xu hướng nữ quyền luôn là nguồn cảm hứng bất tận tại Hollywood với đủ thể loại từ kịch tính, kinh dị cho đến siêu anh hùng. Vào tháng 4 sắp tới đây, khán giả sẽ được thưởng thức tác phẩm điện ảnh ấn tượng với đề tài nữ quyền “Promising Young Women” (tựa Việt: “Cô gái trẻ hứa hẹn”).

“Cô gái trẻ hứa hẹn” là tác phẩm điện ảnh đầu tay của nữ đạo diễn Emerald Fennell. Nội dung kể về Cassandra Thomas (Carey Mulligan) thủ vai. Tất cả mọi người đều nói rằng Cassandra là một cô gái trẻ đầy hứa hẹn, cho tới khi một sự kiện bí ẩn đột ngột xảy ra và làm hỏng cả tương lai của cô ấy. Kỳ thực, cuộc sống thực của Cassandra hoàn toàn khác với những gì mà cô luôn thể hiện bên ngoài. Người phụ nữ thông minh, sắc sảo và có đôi chút ranh ma, quỷ quyệt ấy lại có một cuộc sống bí mật khi màn đêm buông xuống. Cassandra lên kế hoạch trả thù tất cả những gã đàn ông đã gây ra tổn thương cho cô trong quá khứ bằng cách thức không ai ngờ đến.

Ngoài phần hình ảnh đầy thú vị, trailer “Cô gái trẻ hứa hẹn” cũng gây ấn tượng bởi phần âm nhạc khi sử dụng hai ca khúc đình đám “Nothing’s Gonna Hurt You Baby” của nhóm nhạc indie Cigarettes After Sex và “Toxic” của Britney Spears. Tiếng đàn dây réo rắt của “Toxic” gợi cho khán giả cảm giác hồi hộp, đặc biệt là khi trailer đang hé lộ những âm mưu trả thù rất tinh vi của người phụ nữ trẻ nhưng đầy bí hiểm – Cassandra Thomas.

“Cô gái trẻ hứa hẹn” đã gặt hái rất nhiều thành công trong năm qua nhờ việc truyền tải vấn đề nữ quyền một cách sáng tạo. Tính đến thời điểm hiện tại, bộ phim sở hữu 70 giải thưởng và hơn 130 đề cử khác nhau tại các lễ trao giải phim danh giá trên thế giới. Ngoài ra, trên trang phê bình Rotten Tomatoes, bộ phim cũng nhận được số điểm đáng mơ ước 91% tươi. Với câu chuyện hấp dẫn, mới lạ cùng dàn ekip toàn nữ giới, đây sẽ là bộ phim tâm lý kinh dị đáng mong chờ trong tháng 4 sắp tới.

“Cô gái trẻ hứa hẹn” dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 24.04.2020.

Tác giả: Đẹp Entertainment

10/03/2021, 15:23