Cô dâu Hilary Duff chọn mặc váy cưới đơn giản làm đẹp lòng chú rể Matthew Koma - Tạp chí Đẹp

Cô dâu Hilary Duff chọn mặc váy cưới đơn giản làm đẹp lòng chú rể Matthew Koma

Thời Trang

Nữ diễn viên đình đám với series phim truyền hình “Lizzy McGuire” đã lên xe hoa với chú rể Matthew Koma trong một buổi tiệc cưới hết sức đơn giản, với sự hiện diện của gia đình và bạn bè. 

Nhắc đến Hilary Duff, mọi người hình dung ra hình ảnh một cô ca sĩ – diễn viên đa tài xuất thân từ kênh truyền hình Disney – với phong cách nữ tính ngọt ngào. Mới đây, Hilary Duff đã làm lễ kết hôn với Matthew Koma – một nghệ sĩ thu âm, nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng – trong một buổi tiệc cưới được tổ chức ở sân sau nhà của cả hai người ở Beverly Hills, California. Biết tính Matthew Koma là một người giản dị, Hilary Duff đã làm việc cùng với stylist của mình – Jessica Paster để có thể lựa chọn một thiết kế váy cưới thật đơn giản mà vẫn tạo được dấu ấn cho cô dâu trong ngày trọng đại. Và Hilary Duff đã tìm đến với NTK Jenny Packham – một NTK quen thuộc với rất nhiều trang phục của công nương Kate Middleton hay Angelina Jolie.

Bức hình chụp cô dâu chú rể tại đám cưới đơn giản được tổ chức ngay tại sân sau căn nhà của cả hai ở Beverly Hills.

Thiết kế váy cưới của NTK Jenny Packham dành cho Hilary Duff được chọn ra từ BST Bridal Xuân 2020 của thương hiệu. Khác với bản gốc, phiên bản dành cho Hilary Duff được tinh giản hơn với phom áo cape có xẻ tay áo, tôn lên dáng vẻ thanh thoát của cô dâu mà vẫn thu hút được mọi ánh nhìn bởi những đường cắt xẻ. Những người thợ của Jenny Packham cũng thêu tên viết tắt của Hilary và Matthew cùng với tên hai bé Banks và Luca, và ngày cưới của hai người.

Thiết kế váy cưới của Hilary Duff được lựa chọn từ một mẫu trong BST Bridal Xuân 2020 của Jenny Packham.
Các chi tiết thêu tên của cô dâu chú rể và hai con.
Hàng khuy cài phía sau tạo điểm nhấn nhẹ nhàng thanh thoát với 100 chiếc khuy đính thủ công. 
NTK Jenny Packham cũng mang đến một thiết kế đầm xinh xắn cho bé gái Banks – con của Hilary Duff và Matthew Koma.
Hilary Duff và Matthew Koma gặp nhau năm 2015 khi thực hiện album “Breathe In. Breathe Out.” của Hilary. Cả hai bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2017.
Cả hai đính hôn vào tháng 5 năm 2019.
Hilary Duff có một cậu con trai Luca từ cuộc hôn nhân trước với cầu thủ hockey Mike Comrie.
Giờ đây tất cả đều sống chung tại căn nhà ở Beverly Hills, California, Mỹ.

Thực hiện: Tuấn Anh

25/12/2019, 07:00