“Cô bảo mẫu dễ mến” Mary Poppins sắp trở lại sau 54 năm vắng bóng

Giải Trí

mary-poppins-returns-1-min

Tâm điểm của trailer là cô bảo mẫu có nhiều phép màu Mary Poppins, do người đẹp Anh Quốc Emily Blunt thủ vai. Trong khi nữ tài tử huyền thoại Julie Andrews mang đến cho Mary một gương mặt nền nã và phúc hậu, thì với phiên bản lần này, Emily Blunt thổi vào nhân vật một nét đẹp quý phái và sắc sảo.

mary-poppins-returns-1
Ngay từ khi hãng Disney công bố Emily Blunt là người kế nhiệm Julie Andrews, người hâm mộ điện ảnh đã tỏ ra vô cùng phấn khích và háo hức mong đợi diễn xuất của cô.

Nhưng sự khác biệt chỉ tồn tại qua góc nhìn của người xem. Còn đối với Jane (Emily Mortimer) và Michael Banks (Ben Whishaw) – những đứa trẻ của nhà Banks từng một thời được cô Mary Poppins chăm sóc nay đã trở thành người lớn, thì “cô không già đi một chút nào!”. Giờ đây, Jane và Michael phải đối mặt với đời sống phức tạp của người trưởng thành, những nỗi lo âu của cuộc sống bộn bề. Và Mary Poppins đã trở lại như lời hẹn năm nào. Cô tiếp tục nhiệm vụ coi sóc cho nhà Banks, cùng ba đứa con của Michael nay đã trở thành trẻ mồ côi mẹ.

Hình ảnh một cô bảo mẫu cầm chiếc dù chao lượn trên những tầng mây rồi khoan thai đáp xuống mặt đất... đã trở thành ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.
Hình ảnh một cô bảo mẫu cầm chiếc dù chao lượn trên những tầng mây rồi khoan thai đáp xuống mặt đất… đã trở thành ấn tượng khó phai trong lòng khán giả.
Tuy chỉ mới được hé lộ một phân đoạn ngắn nhưng người xem đã có dịp thưởng thức giọng hát trong trẻo của nữ minh tinh Emily Blunt.
Tuy chỉ mới được hé lộ một phân đoạn ngắn nhưng người xem đã có dịp thưởng thức giọng hát trong trẻo của nữ minh tinh Emily Blunt.

Thế nhưng, trái ngược với mạch truyện có phần ảm đạm, trailer của “Mary Poppins Returns” tràn ngập những gam màu tươi sáng. Vốn sở hữu những năng lực diệu kỳ, cô bảo mẫu dần dần giúp cho cuộc sống của nhà Banks lật sang chương mới. Mỗi ngày trôi qua, họ được chứng kiến vô số điều kỳ diệu và những phép màu không tưởng. Vào mỗi đêm, những đứa trẻ mồ côi mẹ thiếu thốn tình thương được nghe cô Mary hát ru bằng một chất giọng vô cùng trìu mến.

null
Trong bộ phim lần này, Marry Poppins quay trở về để giúp đỡ thế hệ sau của gia đình Banks tìm thấy niềm vui và điều kì diệu trong cuộc sống mà họ đang dần đánh mất.
null
Emily Blunt hóa thân thành cô bảo mẫu gần như hoàn hảo với khả năng phép thuật đặc biệt. Cô có thể biến bất cứ công việc nào thành một chuyến phiêu lưu tuyệt vời khó quên.

Tuổi thơ lại một lần nữa hiện ra đối với các fan của phần phim đầu tiên, khi chúng ta được nhìn thấy những nhân vật hoạt hình quen thuộc hòa nhập vào thế giới con người, cùng vui đùa và hát ca như thể không tồn tại một giới hạn nào ngăn cách. Ngoài Emily Blunt, trailer cũng kịp giới thiệu những tên tuổi lớn khác tham gia vào phim như Colin Firth, Meryl Streep và Dick Van Dyke. Trong đó, Dick Van Dyke (92 tuổi) là diễn viên duy nhất trong phần phim cũ có màn tái xuất trong phần phim mới này.

“Mary Poppins Returns” sẽ chính thức khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 21/12/2018.

Thực hiện: depweb

19/09/2018, 14:00