Chuyện tình đôi vợ chồng "Vùng đất câm lặng": Từ tình yêu sét đánh đến hôn nhân viên mãn - Tạp chí Đẹp

Chuyện tình đôi vợ chồng “Vùng đất câm lặng”: Từ tình yêu sét đánh đến hôn nhân viên mãn

Giải Trí

Không hề ngoa khi nói câu chuyện tình yêu của Emily Blunt và John Krasinski giống y như một thước phim tình cảm lãng mạn ngọt ngào trên màn ảnh rộng. Cặp đôi trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần gặp đầu tiên và lập tức nhận ra người kia chính là nửa còn lại của đời mình.

Chuyện tình “sét đánh” của cặp đôi nhất nhì Hollywood

Lần gặp gỡ đầu tiên của Emily Blunt và John Krasinski diễn ra rất tình cờ khi cả hai vẫn đang tận hưởng thời kỳ độc thân vui vẻ. Họ đã phải lòng nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, hai người sớm hẹn hò sau lần “cảm nắng”, cùng nhau trải qua mối quan hệ yêu đương đầy lãng mạn. Một năm sau đó cặp đôi chính thức đính hôn, tháng 7 năm 2010, Emily Blunt và John Krasinski bí mật làm đám cưới tại nhà riêng ở Ý đánh dấu chuyện tình như mơ được bước sang một trang mới.

Đặc biệt, từ khi hẹn hò đến khi gia đình nhỏ có bốn thành viên, độ nổi tiếng của Emily Blunt và John Krasinski cũng được tỉ lệ thuận với sự hạnh phúc. Sự nghiệp của cả hai cũng theo đó mà phát triển như “diều gặp gió”. Nếu Emily Blunt khiến khán giả quen mặt qua loạt vai diễn đình đám trong các phim phim “Devil Wears Prada”, “The Young Victoria”, “Edge of Tomorrow”, thì John Krasinski cũng dần chứng minh được thực lực với vai trò đạo diễn kiêm biên kịch điện ảnh. Không chỉ sở hữu một gia đình đáng ngưỡng mộ, Emily Blunt và John Krasinski nổi tiếng nhất nhì Hollywood.

Tình yêu kết trái bằng siêu phẩm “Vùng đất câm lặng”

“Vùng đất câm lặng 2” (A Quiet Place 2) là kịch bản điện ảnh thứ ba của John Krasinski và cũng là tác phẩm anh đầu tư tất cả tâm huyết và ước mơ sáng tạo của mình. Vai diễn người vợ quả cảm Evelyn Abbott trong kịch bản được Krasinski “đo ni đóng giày” cho Emily Blunt. Hơn cả mong đợi, bộ phim đã tạo ra cú nổ phòng vé trị giá gần 350 triệu đô la với kinh phí sản xuất chỉ vỏn vẹn 17 triệu đô la.

Bên cạnh kịch bản độc đáo, điều khiến “Vùng đất câm lặng 2” thực sự đọng lại trong lòng khán giả là câu chuyện của tình cảm gia đình cực kỳ chân thật của cặp đôi trên màn ảnh lẫn ngoài đời thực của Emily Blunt và John Krasinski. Trong hậu truyện của “Vùng đất câm lặng 2” , màn tái hợp của Emily Blunt và John Krasinski cũng đánh dấu 12 năm tình yêu của cặp đôi.

Tác giả: Đẹp Entertainment

08/12/2021, 20:24