Chuyên gia nghệ thuật Hollywood - Vincent Trần hợp tác cùng Hương Tràm trong MV mới - Tạp chí Đẹp

Chuyên gia nghệ thuật Hollywood – Vincent Trần hợp tác cùng Hương Tràm trong MV mới

Giải Trí

Vincent Trần – một chuyên gia nghệ thuật từng có kinh nghiệm hợp tác với nhiều ngôi sao nổi tiếng trên thế giới, trong đó có ngôi sao Hoa ngữ Phạm Băng Băng. Gần đây, anh vừa hợp tác cùng nữ ca sĩ Hương Tràm trong MV “Tết chỉ cần được trở về” và chuẩn bị tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Chuyên gia nghệ thuật Vincent Trần hoạt động nghệ thuật trong nhiều vai trò khác nhau như: chuyên gia trang điểm, chuyên gia làm tóc, đạo diễn nghệ thuật và nhà sản xuất. Anh từng có dịp cộng tác với nhiều ca sĩ hải ngoại cùng những ngôi sao quốc tế như: Tiffany, cầu thủ Neymar, Ôn Bích Hà, Rapper Tyga, Stella Maxwell, Naomi Watanabe, Phạm Băng Băng, Bạch Lạc Nhân, Ngô Diệc Phàm, Quan Chi Lâm, ca sĩ Tony Braxon “Unbreak My Heart”, Nicki Minaj, Shontell, Chris Brown, Ava max, J Balvin…

Chia sẻ lần đầu tiên hợp tác cùng Phạm Băng Băng vào tháng 10/2019 tại Bắc Kinh, anh tiết lộ: “Lần đầu gặp Phạm Băng Băng tôi có cảm giác hơi sợ vì cô ấy trông rất quyền lực, mạnh mẽ, và đi cùng với cô ấy là ê-kíp hơn 10 người. Cô ấy rất xinh đẹp, phải nói là đẹp từng centimet và vô cùng thân thiện”. Anh nói thêm, nguyên tắc lớn nhất của Phạm Băng Băng khi làm việc đó là không được chụp ảnh hậu trường, tránh trường hợp những thông tin quan trọng bị tiết lộ trước ngày công bố.

Chuyên gia nghệ thuật Vincent Trần cùng diễn viên Phạm Băng Băng tại Bắc Kinh.
Một số ảnh bìa Vincent Trần hợp tác cùng Phạm Băng Băng

Thời gian qua, công chúng ấn tượng bởi màn trở lại hoành tráng của Hương Tràm với MV “Tết chỉ cần được trở về” trong dự án “Đi để trở về 5”. Và cái tên Vincent Trần tiếp tục được công chúng chú ý bởi anh là một chuyên gia nghệ thuật Hollywood và có kinh nghiệm làm việc cùng những ngôi sao tên tuổi.

Vincent Trần chụp ảnh và hợp tác cùng Hương Tràm

Khi có dịp hợp tác cùng Hương Tràm, anh thú nhận mình cũng là một người hâm mộ và yêu thích giọng hát cũng như những bài hát của cô, đặc biệt là ca khúc “Em gái mưa”. Ấn tượng đầu tiên của anh về Hương Tràm đó là: nữ ca sĩ là một cô gái rất xinh đẹp, hát hay, tính cách lại dễ thương, ôn hòa, lễ phép và thật sự tài năng. Cuối tháng 1 này, Vincent Trần sẽ trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và tiếp tục phát triển sự nghiệp của mình.

Tác giả: Đẹp Entertainment

20/01/2021, 16:05