Chuyến du hành vòng quanh thế giới của New Ghost

Thương Hiệu

Sau khi ra mắt không lâu, Rolls Royce New Ghost đã lên đường đi chu du, mang thiết kế mới hướng tới sự thuần khiết đến với nhiều cung đường tuyệt đẹp trên thế giới.

Thiết kế New Ghost mang trong mình những giá trị di sản quý giá cùng vẻ đẹp sang trọng gắn liền với dòng xe khai mở lịch sử Rolls Royce trong 116 năm qua. Với chuyến chu du vòng quanh thế giới, New Ghost đã ghé qua những địa danh gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển của Rolls Royce. Cho dù là bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày, với những bối cảnh khác nhau thì New Ghost vẫn luôn hiện lên đầy uy lực cùng vẻ đẹp không thể rời mắt.

Thiết kế của New Ghost đi theo trường phái Post Opulence, đề cao tính tinh tế và sự thuần khiết, tối giản mà vẫn quyến rũ. Nếu ngắm nhìn từ chính diện, các đường kẻ sắc nét trên phần chắn bùn kết hợp cùng cụm đèn trước sắc sảo như một “ánh nhìn kiêu kì”, được thiết kế để làm nổi bật “khuôn mặt” của Ghost khiến người đối diện không thể giấu đi được sự trầm trồ.

Thay vì trạm trổ quá nhiều như gu thẩm mĩ trang trí của thời đại trước, các nhà thiết kế của Goodwood chỉ sử dụng rất ít các đường kẻ, chi tiết kim loại nhỏ để nhấn nhá trên tác phẩm New Ghost. Họ đã tận dụng triệt để những nét đẹp thuần khiết nhất của New Ghost để làm nên diện mạo vượt thời gian.  

Bài : Đẹp News

20/10/2021, 17:00