Chuyến du hành huyền ảo cho mùa Lễ hội của BVLGARI

Tin Tức
Trải qua Moscow, Seoul, Tokyo, Đài Loan, Paris, New York đến Thành Đô (Trung Quốc), chuỗi cửa hàng BVLGARI được trang hoàng bởi loạt hiệu ứng ánh sáng huyền ảo lấy cảm hứng từ hai dòng trang sức Serpenti và Diva vốn là những biểu tượng trứ danh của hai thương hiệu. Tất cả mang đến không khí sôi động, náo nức chào đón mùa lễ hội đang đến rất gần.

Được bố trí tại mặt trước và xung quanh các toà nhà có cửa hàng của BVLGARI, hình ảnh con rắn quen thuộc của dòng trang sức Serpenti được bài trí tạo dáng cuộn tròn cùng đường nét sắc sảo ở Moscow, Seoul, Tokyo và Đài Loan. Mô típ trang trí hình lá rẻ quạt nổi bật của dòng trang sức Diva lại ngự trị trên khắp các thành phố New York, Paris và Thành Đô. 

 

Các dấu ấn biểu tượng đặc trưng của dòng sản phẩm Serpenti góp phần tô điểm thêm vẻ lộng lẫy tại Đài Loan, Moscow, Seoul và Tokyo (theo thứ tự từ trên xuống)

Tựa như bản hòa tấu nhịp nhàng giữa ánh sáng, màu sắc, các công trình trang trí cửa hiệu của BVLGARI mang tới những tuyệt tác đặc biệt dành riêng cho mùa lễ hội cuối năm. Lần đầu tiên, các mô típ lá rẻ quạt quen thuộc trong dòng sản phẩm Diva được BVLGARI lựa chọn để trang hoàng các cửa hàng của mình tại Paris, New York và Thành Đô.

Cửa hàng BVLGARI tại Paris

Cửa hàng BVLGARI  tại New York

Tại Thành Đô (Trung Quốc), nhóm kỹ sư đã sử dụng hơn 94.828 chiếc bóng đèn led để tái hiện lại chiếc vòng cổ Diva ở độ cao 13m. Công đoạn thi công và lặp đặt “ngốn” hết 64 ngày làm việc miệt mài.

Những hình ảnh trang trí tuyệt đẹp của BVLGARI làm nên một chuyến hành trình huyền ảo mời gọi mọi người đến với thế giới của phép màu mùa lễ hội. Đây cũng chính là những lời tri ân ngọt ngào của thương hiệu đến với khách hàng và người hâm mộ của BVLGARI trong suốt thời gian qua.

Bài: Thanhhuysing

Ảnh: BVLGARI


logo

Thực hiện: depweb

28/11/2015, 03:37