Chương Tử Di gây ngạc nhiên vì quá trẻ trung - Tạp chí Đẹp

Chương Tử Di gây ngạc nhiên vì quá trẻ trung

Giải Trí

Bộ phim tâm lý tình cảm “My Lucky Star” với sự tham gia của Chương Tử Di và Vương Lực Hoành đang thực hiện các cảnh quay hấp dẫn tại Ma Cao, thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới và fan hâm mộ.

 

Tại trường quay, các fan hâm mộ được chứng kiến tạo hình trong bộ phim mới này của Hoa Đán họ Chương. Đó là một cô gái vô cùng xinh đẹp với mái tóc dài duyên dáng bên cạnh một Vương Lực Hoành điển trai, lịch lãm trong bộ vest âu.

 

Chương Tử Di dịu dàng và kiêu sa trong mái tóc dài và bộ đầm hồng phấn

Chia sẻ về bộ phim mới, Chương Tử Di nói: “Trong phim, khán giả sẽ được gặp cô gái Tô Phi yêu vẽ tranh biếm họa đến điên rồ và chắc chắn người xem sẽ không thể không yêu cô gái trẻ mộng mơ này cũng như câu chuyện tình yêu lãng mạn”.

 

Vương Lực Hoành – mỹ nam xứ Đài

Nói về người bạn diễn Vương Lực Hoành, Chương Tử Di tiết lộ nhờ vai trò làm giám chế, cô mới có cơ hội hợp tác với Lực Hoành “Tôi nghĩ rằng Vương Lực Hoành rất phù hợp với vai diễn này, anh ấy là bạch mã hoàng tử trong trái tim bao cô gái. Công việc giám chế vô cùng khó khăn nhưng cho tôi thêm tư cách được đề xuất diễn viên hợp tác thích hợp. Vì vậy, dù vất vả song cũng là điều xứng đáng”.

 

Trong khi đó Vương Lực Hoành tỏ ra vô cùng phấn khích khi lần đầu tiên hợp tác với Chương Tử Di: “Tôi quen Chương Tử Di đã lâu, nhưng chưa từng hợp tác trong lĩnh vực điện ảnh. Sau khi nhận lời mời của cô ấy và đọc kịch bản, tôi thấy nhân vật nam trong phim vô cùng có ý nghĩa, có chút gì đó mạo hiểm, có chút hấp dẫn”.

 

Đạo diễn bộ phim đến từ Mỹ –  Dennie Gordon hết lời ca ngợi Chương Tử Di: “Cô ấy thực sự là một diễn viên thiên bẩm”. Nữ đạo diễn cũng tiết lộ trong phim có rất nhiều cảnh hôn hấp dẫn của Chương Tử Di và Vương Lực Hoành, chắc chắn sẽ khiến khán giả mãn nhãn.

Tender (theo Sina)

Thực hiện: depweb

20/09/2012, 08:53