Chung kết Aquafina Pure Fashion - Đón chờ những bất ngờ - Tạp chí Đẹp

Chung kết Aquafina Pure Fashion – Đón chờ những bất ngờ

Thời Trang

Đặc biệt hơn, chung kết Aquafina Pure Fashion 2015 sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube để khán giả cả nước cùng thưởng thức.

Hãy cập nhật hoạt động của năm tài năng thiết kế trẻ trước “giờ G” và dự đoán xem ai sẽ là Quán quân của Aquafina Pure Fashion năm nay nhé:

Lê Ngọc Lâm – chỉn chu đến từng đường chỉ

Chính thức bước vào vòng chung kết cũng là lúc chàng trai tốt nghiệp trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM hạ quyết tâm chiến thắng bằng việc đầu tư tối đa thời gian và công sức để thực hiện bộ sưu tập mang hơi thở hiện đại và đậm nét cá tính của mình. Để mang cá tính thiết kế cá nhân vào trang phục, Ngọc Lâm chú trọng vào việc tạo nên những nét đặc biệt nhờ vào cách xử lý chất liệu phức tạp.
 Lê Ngọc Lâm cẩn trọng chăm chút cho từng đường chỉ để hoàn thiện hơn cho những bộ trang phục của mình.

Nguyễn Xuân Hà An – tự tay đan móc để thể hiện tài năng

Đến từ thủ đô Hà Nội, cô em út nhút nhát của nhóm – Nguyễn Xuân Hà An lại thể hiện ưu điểm của mình bằng những bộ trang phục mang tính ứng dụng cao. Và để tạo thêm nét độc đáo cho từng bộ trang phục, Hà An đã tự tay đan, móc từng mảnh trang phục thể hiện sự chăm chút, tỉ mỉ của cô gái Hà Nội tinh tế và tài năng. 

Sau buổi thi bán kết và nhận được góp ý từ các Giám khảo, Hà An quyết định nán lại Tp.HCM thêm vài ngày để tìm thêm chất liệu mới cho bộ sưu tập của mình

Huỳnh Long Ẩn – anh chàng thợ may hài hước và cá tính

Không ngoa khi nói rằng, chàng trai đến từ Đồng Nai – Huỳnh Long Ẩn – đã để lại khá nhiều ấn tượng cho cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 khi không chỉ “ghi điểm” bằng bộ sưu tập mang đậm hơi thở hiện đại mà còn tạo sự thu hút bằng chính phong cách thời trang và cá tính vui nhộn của mình. 

Sở hữu một tiệm may riêng, thế mạnh cá nhân của anh chàng phá cách này là có thể tự tay làm một bộ trang phục từ A-Z. Ẩn chia sẻ: “Em là người rất cầu toàn. Nếu trang phục do em làm ra có bất kỳ sai sót nào, em sẵn sàng làm lại để sản phẩm cuối cùng phải là bộ trang phục mà em và khách hàng ưng ý nhất.”  

Thí sinh Nguyễn Lê Hằng – quyết tâm chinh phục đam mê
Cô nàng stylish trẻ đất Hà thành đã được nhà thiết kế Công Trí ghi nhận là thí sinh kiên trì theo đuổi đam mê đến cùng. Và may mắn đã mỉm cười với Lê Hằng trong cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 khi trong buổi chấm thi Bán kết, cô nhận được cơn mưa lời khen từ phía Ban Giám khảo nhờ sự sáng tạo khi thổi hồn vào cho chất liệu Jeans một cách hoàn toàn mới. 

  

Em gặp không ít khó khăn để tìm được chất liệu vải ưng ý, giúp toát lên tính cách nổi bật mà 5 nhân vật nổi tiếng: Thanh Hằng, Hoàng Thùy, Harry Lu, Đoan Trang, Noo Phước Thịnh đại diện. Nhưng đó lại là động lực để em cố gắng hết sức và tạo dấu ấn cho bộ sưu tập của mình” – Lê Hằng cho biết.

Nguyễn Chí Viễn – tự tay may từng bộ trang phục

Anh chàng năm cuối trường Đại học Kiến trúc Tp. HCM – Nguyễn Chí Viễn – lại là một minh chứng khác cho sự chỉn chu và tỉ mỉ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi. Thậm chí, Viễn đã quyết định tự tay may một số trang phục để đảm bảo kết quả sẽ đúng như mình mong muốn.

  

Góc nhỏ làm việc của Viễn cũng chính là nơi mà anh chàng sinh viên Kiến trúc này ngày đêm thực hiện ước mơ của mình. “Cuộc thi không chỉ là cơ hội để em thể hiện khả năng của mình mà còn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho em trong lĩnh vực thời trang. Bản thân em cũng gặp không ít khó khăn với chủ đề hướng đến thời trang ứng dụng nhưng cũng tạo rất nhiều cảm hứng để em có thể tiếp tục gắn bó với nghề thiết kế thời trang.” – Chí Viễn chia sẻ  

Sau khi tham gia rất nhiều hoạt động thú vị trong suốt 3 tháng diễn ra cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015 như gặp gỡ 5 nhân vật nổi tiếng sẽ trình diễn bộ trang phục của mình, đi chợ vải để tìm chất liệu…, 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi sẽ chính thức bước vào cuộc đua giành lấy ngôi vị quán quân trong đêm thi Chung kết được diễn ra tại Lotte Hà Nội vào ngày 12/1/2016 

100% cơ hội chiến thắng đang chia đều cho cả 5 thí sinh, ai sẽ là người may mắn và xứng đáng nhất để trở thành quán quân của cuộc thi Aquafina Pure Fashion 2015? Hãy ủng hộ và đồng hành cùng các thí sinh cũng như theo dõi đêm Chung kết cuộc thi được truyền hình trực tiếp trên kênh Youtube của Yeah1 TV. Thông tin chi tiết tại: https://www.facebook.com/AquafinaVietnam.fanpage/ 

Theo Aquafina 

Thực hiện: depweb

08/01/2016, 15:05