Chưa chính thức "lộ diện" nhưng loạt ca khúc mới của Phùng Khánh Linh đã được dự đoán sớm thành hit - Tạp chí Đẹp

Chưa chính thức “lộ diện” nhưng loạt ca khúc mới của Phùng Khánh Linh đã được dự đoán sớm thành hit

Giải Trí

Mới đây, Phùng Khánh Linh đã tổ chức buổi nghe trước album mới “CITOPIA” và nhận được nhiều lời khen tích cực. Sau thành công của 2 đĩa đơn đã được ra mắt trước đó là “Căn gác mùa hè” và “Năm ngoái giờ này” ghi dấu ấn mạnh mẽ về cá tính và hình ảnh, thậm chí, promo – single “Năm ngoái giờ này” vẫn đang giữ hạng rất cao tại Top bài hát thịnh hành nhất Việt Nam. 

buoi nghe truoc album cua phung khanh linh - 1

Tại buổi tổ chức nghe thử album mới, Phùng Khánh Linh xuất hiện đầy năng lượng trong sự hò reo, phấn khích cực độ của người hâm mộ. Lần lượt các bài hát được phát trong buổi nghe thử bao gồm: “Căn gác mùa hè”, “Quý cô say xỉn”, “Nói lời có giữ lời”, “Ngưu tầm ngưu mã tầm mã”, “1234 tí tách” và “Năm ngoái giờ này”. 4 bài hát cuối trong album được giữ bí mật cho tới ngày phát hành. Không khí của buổi nghe trước được ghi nhận là “nóng” lên từng phút. Đặc biệt, khoảnh khắc cả khán phòng vỡ òa và hô vang “10 điểm” dành cho ca khúc “Ngưu tầm ngưu mã tầm mã”.

buoi nghe truoc album cua phung khanh linh - 2

Trả lời thắc mắc về cách sắp đặt các ca khúc trong album, Phùng Khánh Linh tiết lộ thứ tự các bài hát giống như những căn nhà trong 1 thành phố. Mỗi căn là một chiều xúc cảm hoàn toàn khác nhau. Sau buổi nghe thử album, nhận định từ truyền thông vô cùng tích cực. Cụ thể, ca khúc “quý cô say xỉn” được dự đoán sẽ trở thành hit. Bên cạnh đó, sự thay đổi trong âm nhạc của Phùng Khánh Linh được đánh giá là “lột xác ngoạn mục”.

Được biết, album thứ 2 “CITOPIA” của Phùng Khánh Linh sẽ phát hành vào ngày 11/11 tới đây. Được biết, cô và ekip Hãng Đĩa Thời Đại đã thu âm toàn bộ album tại phòng thu lớn ở Nashville – vốn được mệnh danh là Thủ phủ âm nhạc của nước Mỹ, nơi làm nên những tuyệt phẩm album của Taylor Swift. Phùng Khánh Linh cũng sẽ bắt tay với những kỹ sư âm thanh hàng đầu, đứng sau nhiều siêu phẩm album từng giành giải Grammy của Adele, Ariana Grande, Lady Gaga,… cho lần trở lại này.

Tác giả: Vincent

07/11/2022, 23:55