BLACK VINEGAR

Chủ tịch Miss Grand International sang Việt Nam mời Lan Khuê dự thi

Giải Trí
Lan Khuê cùng đương kim Hoa hậu Hòa bình quốc tế và Chủ tịch cuộc thiMiss Grand International, ông Nawat Itsaragrisil.(Nguồn ảnh: BHD)

Đích thân Chủ tịch cuộc thi Miss Grand International (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế), ông Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là người đẹp Claire Elizabeth Parker vừa đến Việt Nam để mời Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa đầu tiên Trần Ngọc Lan Khuê tham gia cuộc thi trong năm 2016.

Trước lời mời này, Hoa khôi Lan Khuê cho biết, sau cuộc thi Miss World, Chủ tịch Nawat có đánh tiếng mời cô tham gia Miss Grand International 2016, nhưng thời điểm đó cô không có ý định tham gia thêm một cuộc thi nào nữa.

Cô nói rằng không ngờ sau đó, cả Chủ tịch Nawat và tân Hoa hậu sang Việt Nam ngỏ ý muốn trao dải băng đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2016 như lời mời chính thức. Điều đó khiến cô vừa cảm động, vừa bất ngờ vừa cảm thấy trân trọng tình cảm mà cuộc thi dành cho Việt Nam.

Từng đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới và lọt top 11, Hoa khôi Lan Khuê không chỉ ghi dấu ấn mạnh mẽ trên đấu trường nhan sắc quốc tế, mà thành công của cô còn giúp đưa Việt Nam tăng hạng 11 bậc trên bản đồ nhan sắc thế giới (từ hạng 35 lên 24).

Chính vì vậy, khi được hỏi về lý do mời Lan Khuê tham gia Miss Grand International 2016, Chủ tịch Nawat cho biết: “Tôi cực kỳ ấn tượng với Lan Khuê ngay từ cái nhìn đầu tiên, từ thần thái, phong cách, lối nói chuyện đến những thành công đáng nể mà một cô gái trẻ như vậy có thể đạt được trong thời gian qua. Ở Lan Khuê, ngoài vẻ đẹp rất hiện đại và sắc sảo, điều đáng quý là cô ấy còn sở hữu một ‘trái tim nóng’ và lòng trắc ẩn để có thể trở thành một Hoa hậu, người truyền cảm hứng và gây ảnh hưởng tích cực đến các hoạt động xã hội và cộng đồng. Đó cũng là lý do vì sao Lan Khuê là một trong số ít người đẹp mà tôi yêu thích nhất.”

Lan Khuê nhận được sự yêu mến của đương kim Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. (Nguồn ảnh: BHD)

Trước tình cảm và thiện chí này, Lan Khuê cảm động chia sẻ: “Đến bây giờ, Khuê vẫn không hết bất ngờ trước sự việc đột ngột này. Khuê có rất nhiều kế hoạch trong năm nay và hiện Khuê đang ở nước ngoài nên khi trở về Việt Nam, Khuê sẽ sắp xếp công việc để chu toàn mọi thứ một cách tốt nhất và sau đó sẽ có quyết định chính thức. Nhưng có thể nói đến với cuộc thi và được sự yêu mến ủng hộ như thế này quả là điều tuyệt vời và là một cơ hội đáng quý với Khuê.”

Bên cạnh việc đưa ra lời mời chính thức với Lan Khuê tham gia cuộc thi Miss Grand International 2016, ông Nawat Itsaragrisil và đương kim Hoa hậu Claire Elizabeth Parker cũng đã có buổi gặp gỡ và giao lưu cùng 18 cô gái sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai.

18 gương mặt sáng giá nhất của Hoa khôi Áo dài Việt Nam-Đường tới vương miện Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ ra mắt trong liveshow mở màn tối nay (5/4), được phát sóng trực tiếp vào lúc 19 giờ 55 trên kênh VTV6 – Đài truyền hình Việt Nam.

Hoa khôi Áo dài Việt Nam mùa thứ hai có 66 tập, sẽ chính thức phát sóng hàng ngày lúc 19h55 trên kênh VTV6.

Thực hiện: depweb

06/04/2016, 07:18