Chủ tịch Miss Earth tới Việt Nam tìm ứng viên thi nhan sắc quốc tế

Giải Trí
kha_trang1
“Chiến binh” đầu tiên được dự án lựa chọn là siêu mẫu Khả Trang (đeo dải băng) đã đăng quang cuộc thi Super Model International 2018. (Ảnh: BTC)

Theo lịch trình, bà Lorraine Schuck và Hoa hậu Michelle Gomez sẽ đáp chuyến bay tới Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 21/9 để chuẩn bị cho vòng tuyển chọn phía Nam.

Cùng với hai giám khảo quốc tế là dàn giám khảo Việt Nam bao gồm: cựu Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh, diễn viên-người mẫu Anh Thư, người mẫu tài năng và xuất sắc nhất 2008 Vũ Thu Phương, người mẫu-diễn Viên Thuý Hạnh, chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn, nhà thiết kế Cory Dũng Trần, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, nhiếp ảnh gia Trịnh Quốc Huy.

Sau buổi tuyển chọn này, ban tổ chức sẽ chính thức công bố ứng viên đại diện cho nhan sắc Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Earth-Hoa hậu Trái đất 2018.

Sau sự kiện casting tại phía Bắc vào cuối tháng Tám vừa qua, dự án “Ngôi sao danh vọng-Leading stars Project” đã tìm được 20 ứng viên nam, nữ sáng giá. 20 ứng viên này sẽ cùng với 20 ứng viên được chọn sau vòng tuyển chọn phía Nam bước vào vòng tuyển chọn cuối cùng để chọn ra 20 gương mặt tiềm năng gồm 10 nam và 10 nữ người mẫu.

chu_tichmissearth02
Chủ tịch Miss Earth, bà Lorraine Schuck sẽ đến Việt Nam chọn ứng viên. (Ảnh: BTC)

20 ứng viên này sẽ được huấn luyện đào tạo trong và ngoài nước, nhằm hoàn thiện hình ảnh, kỹ năng, có khả năng thành những “chiến binh” dự thi các cuộc thi nhan sắc thế giới và tham gia sàn diễn thời trang danh giá quốc tế.

Hoa hậu Hà Kiều Anh cho rằng, đây chính là mô hình “gà nòi” nhằm chuyên nghiệp hóa hình ảnh của nhan sắc Việt trên đấu trường quốc tế, đồng thời tăng sức cạnh tranh, tạo dấu ấn cho nhan sắc Việt tại các sự kiện thế giới.

Vừa qua, “chiến binh” đầu tiên của dự án là siêu mẫu Dương Nguyễn Khả Trang, người đã đăng quang cuộc thi Super Model International 2018 (Siêu mẫu Quốc tế).

miss_earth
Chân dung khả ái của Hoa hậu Michelle Gomez. (Ảnh: BTC)

Thực hiện: depweb

19/09/2018, 11:48