Chủ nhân 3 giải Grammy "tháp tùng" Phùng Khánh Linh cho dự án mới - Tạp chí Đẹp

Chủ nhân 3 giải Grammy “tháp tùng” Phùng Khánh Linh cho dự án mới

Giải Trí

Sau khoảng thời gian dài không ngừng đổi mới hình ảnh và âm nhạc, đúng 0 giờ ngày 30/08 Phùng Khánh Linh chính thức trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc mới toanh và ấn định ngày phát hành album mới – CITOPIA.

Đĩa đơn mở đầu “căn gác mùa hè (sweet summer)” tiếp tục là một sáng tác tràn đầy năng lượng từ Phùng Khánh Linh với dòng nhạc City Pop. Đồng thời, ca từ trong bài hát cũng thể hiện độ “chắc tay” của tác giả khi vẽ ra câu chuyện yêu của đôi trai gái trong ngày hè nóng bỏng nhưng vô cùng tinh tế, cuốn hút.

Lần trở lại này, giọng ca sinh năm 1994 gây ấn tượng với người xem không chỉ qua phần nghe mà còn qua tạo hình được lấy cảm hứng từ xu hướng Y2K, ngọt ngào, cá tính nhưng ẩn chứa sự nổi loạn bí hiểm.

Phùng Khánh Linh áp lực khi làm việc cùng các producer từng đạt giải Grammy - Billboard Việt Nam

Được biết, để tạo nên sản phẩm âm nhạc bắt tai như “căn gác mùa hè (sweet summer)”, Khánh Linh đã cất công bay đến Mỹ hội ngộ cùng nhiều tên tuổi nghệ sĩ đình đám như Music Producer Steven Wilson (người từng được đề cử Grammy), thu âm và mixed Josh Frigo, tiếng saxophone đầy mê hoặc đến từ Jovan Quallo – Nghệ sĩ saxophone nổi tiếng từng thắng đến 3 giải Grammy. Và nhiều nhạc sĩ tài năng khác tại Nashville cũng tham gia dự án âm nhạc này. Tiếp tục đồng hành với Phùng Khánh Linh, người thực hiện master vẫn tiếp tục là Randy Merrill – Kỹ sư âm thanh sau loạt album nổi tiếng toàn cầu của các siêu sao Taylor Swift, Ariana Grande hay Lady Gaga,…

Album sắp tới của Phùng Khánh Linh được ấn định ngày “lên kệ” vào 11/11/2022. Theo đó, giọng ca “Hôm nay tôi buồn” sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh mảng đĩa vật lý và cho ra mắt phiên bản đĩa cho single.

Tác giả: Đẹp Online

30/08/2022, 18:45