Christian Dior mang sắc màu rực rỡ của BST Chớm Thu 2022 “cập bến” thành phố Seoul tráng lệ

Bộ Sưu Tập

Nhà mốt Dior mang sự hào nhoáng từ các thiết kế pha trộn giữa tinh thần futuristic và preppy cổ điển từ BST Chớm Thu 2022 đến thành phố Seoul sầm uất. Theo đó, ngôi nhà thời trang lừng lẫy nước Pháp sẽ tổ chức một show diễn truyền thống tại trường Đại học Nữ sinh Ewha vào ngày 30/4, đánh dấu show diễn đầu tiên của Dior tại Hàn Quốc.

Hàn Quốc là một trong những thị trường tiêu thụ thời trang cao cấp nhiều nhất thế giới. Đặc biệt, đây cũng là quê nhà của các đại sứ thương hiệu toàn cầu đình đám. Trong đó, nàng thơ Jisoo (BLACKPINK) đã và đang đồng hành cùng nhà mốt với tư cách đại sứ toàn cầu mảng thời trang và làm đẹp kể từ năm 2021. Sự xuất hiện của mỹ nhân sinh năm 1995 ở hàng ghế đầu danh giá tại các show diễn của Dior luôn tạo được sức hút mạnh mẽ trước công chúng và giới truyền thông quốc tế.

Trong lần “cập bến” thành phố Seoul này với BST Chớm Thu 2022 mới, bên cạnh sự góp mặt của nàng “Dior sống” Jisoo còn có màn đổ bộ của nữ ca sĩ, diễn viên Bae Suzy và nữ hoàng sân băng Yuna Kim để cùng nhau chiêm ngưỡng những tạo tác thời trang thời thượng nhất dưới đôi mắt duy mỹ của Giám đốc Sáng tạo đương nhiệm Maria Grazia Chiuri.

Dưới đây là các thước phim đầu tiên về sự xuất hiện của các mỹ nhân hàng đầu làng giải trí xứ sở kim chi tại show Dior Chớm Thu 2022:

Bài: Tô Hoàng Bảo

29/04/2022, 13:51