Choáng ngợp với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ trong MV mới của K-ICM và APJ - Tạp chí Đẹp

Choáng ngợp với cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ trong MV mới của K-ICM và APJ

Giải Trí

Sau khi gặt hái thành công vang dội với bản audio 20 đạt triệu lượt xem “Ai mang cô đơn đi”, K-ICM và APJ công bố sản phẩm mới “Ai mang em đi”. Điều đáng nói là sản phẩm được xác nhận là phần 3 của “Ai mang cô đơn đi” dù không hề có phần 2. Phải chăng nhà sản xuất muốn nhắn nhủ hay hé mở bí mật nào đó với khán giả của mình về series ca nhạc, MV hay album mới?

ai mang em di - 1

Tối 22/9, K-ICM và APJ tung teaser “Ai mang em đi ” hay còn gọi là “Ai mang cô đơn đi” phần 3. Đây là phần tiếp theo của “Ai mang cô đơn đi”, được 2 nghệ sĩ phát hành cách đây 1 tháng dưới phiên bản audio vì không thể thực hiện MV trong đợt giãn cách thứ hai.  Lần này, K-ICM và APJ đã không làm khán giả thất vọng với teaser dài hơn 30 giây, đầy hứa hẹn không chỉ về phần nghe mà còn cả phần nhìn.

ai mang em di - 2

ai mang em di - 3

Sự đối lập giữa con người nhỏ bé và núi non trùng khơi, tiếng hát, tiếng sáo lảnh lót và tiếng sóng rì rào dường như càng làm tăng thêm nỗi cô đơn chồng chất. Bối cảnh teaser được quay bằng những góc máy rộng trên nền thiên nhiên rộng lớn, từ cảnh sông hồ đến biển khơi, từ màu xanh bạt ngàn của rừng núi đến màu xanh thăm thẳm của đại dương bên dưới vách đá cao sừng sững. Đặc biệt, chất nhạc có nhiều nét tương đồng với “Ai mang cô đơn đi” của “Ai mang em đi” khiến người hâm mộ thêm nóng lòng chờ đợi về một album được đầu tư chỉn chu, đồng nhất trong chất nhạc của cặp đôi nhà sản xuất – ca sĩ trẻ tuổi này.

ai mang em di - 4

ai mang em di - 5

Chia sẻ về sản phẩm, K-ICM cho biết: “Trong quá trình thực hiện MV, tôi luôn nói nửa đùa nửa thật với APJ rằng sao bạn ấy còn trẻ mà lại sáng tác những bài hát quá khó làm MV. Từ ‘Ai mang cô đơn đi’ đến ‘Ai mang em đi’, ca từ và âm điệu bài hát luôn thách thức ê-kíp tìm kiếm bối cảnh và hiện thực hóa phần hình ảnh. Nhưng nếu chỉ ở trong vùng an toàn, hình ảnh trong MV không thể thể hiện hết được phần hồn của âm nhạc, thậm chí trở nên lép vế, nhạt nhòa. Vì thế ê-kíp quyết định phải dấn thân, lăn xả, tìm kiếm và đến bằng được các địa điểm phù hợp nhất cho MV, ngay cả khi đó là một quá trình rất vất vả và mất công sức“.

ai mang em di - 6

Còn với APJ, nam ca sĩ thổ lộ: “Để đến bối cảnh biển trong teaser, chúng tôi phải đi tàu rồi trung chuyển bằng thúng mất hơn một tiếng mới tới nơi. Với những cảnh trong rừng, chỉ tính riêng thời gian lội suối vào điểm quay đã đến hơn hai tiếng. Giờ nhìn lại, đó là một hành trình đáng nhớ và nhất định phải trải qua một lần trong đời“.

Tác giả: Đẹp Online

23/09/2020, 10:09